Bệnh viện 108 là bệnh viện tuyến cao nhất trong ngành quân đội. Đây là một trong những bệnh viện được người dân miền bắc vô cùng tin tưởng và lựa chọn. Tại đây hội tụ rất nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y tế. Và nha khoa cũng chính là một lĩnh vực được người dân tin tưởng. Vậy nhổ răng số 8 ở viện 108 có tốt không? Cùng tìm hiểu với Nha khoa Smile trong bài viết dưới đây.
Xem thêm: Nhổ răng số 8 trong bao lâu và quy trình thế nào?
1. Nhổ răng tại bệnh viện 108 có an toàn?
Nếu bạn đang lo lắng vì không biết nhổ răng số 8 ở viện 108 có an toàn hay không thì bạn hãy cứ yên tâm rằng đây là một bệnh viện tuyến đầu của Việt Nam, tuy răng hàm mặt không phải là lĩnh vực điều trị chủ chốt của bệnh viện, nhưng không vì thế mà bệnh viện cho phép nới lỏng trong việc điều trị cho người bệnh. Khoa răng hàm mặt của bệnh viện 108 cũng là nơi quy tụ những bác sĩ hàng đầu Việt Nam về răng, cho nên bạn hãy yên tâm rằng nhổ răng ở đây rất hiệu quả và an toàn.
Hầu hết những người bệnh đều đánh giá khá tốt khi nhổ răng tại bệnh viện 108.Các bác sĩ ở bệnh viện 108 được coi là khá “ mát tay” vì nhổ răng không gây đau, không gây sau nhổ, trang thiết bị y tế hiện đại đáp ứng tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Không chỉ chẩn đoán, điều trị và làm răng giả phục hình răng cho bộ đội mà viện 108 còn khám chữa bệnh về răng có bảo hiểm y tế cho nhân dân. Nên nếu muốn nhổ răng số 8 với chi phí thấp và được hưởng bảo hiểm y tế thì bạn hãy đến viện 108 để nhổ răng.
Tuy nhiên do đây là một bệnh viện tuyến cao, cho nên số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị cũng khá đông, ngoài quân nhân lại còn thêm cả người dân nữa nên sự phục vụ chữa trị cho người bệnh chắc chắn không thể nào bằng được ở những phòng khám nha khoa bên ngoài, người bệnh sẽ phải làm những thủ tục rườm rà, đồng thời phải chờ đợi trong một thời gian khá dài mới đến lượt mình nhổ răng, cho nên có nhiều người rất thất vọng về chất lượng phục vụ của nhân viên y tế nơi đây.
2. Địa chỉ nhổ răng thay thế bệnh viện 108
3. Quy trình nhổ răng số 8 không đau tại Smile One