Sự đột phá mới trong ngành xây dựng chính là thiết bị may be dai sat tu dong thế hệ mới được chế tác ra. do sắt và thép là một trong những vật liệu khôn xiết quan trọng, không phải tình cờ mà người ta thường hay nói “sắt và thép là mấu chốt của những công trình”. Quý khách có thể tìm hiểu chi tiết thêm về phụ kiện máy bẻ đai sắt


Không chỉ trong ngành xây dựng mà trong nhiều lĩnh vực khác, chúng ta cũng phải sử dụng đến thiết bị máy bẻ đai mini thương hiệu CHIHO. Nhưng các bạn đã biết điều gì về thiết bị máy này rồi? và có nên sử dụng máy bẻ đai sắt mini công nghệ cao hay không? Nếu có thì khi nào nên sử dụng và việc mua máy bẻ đai mini này cần thực hiện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những vấn đề này trong phạm vi bài viết sau nhé!


Khi nào thì nên dùng máy bẻ đai sắt tự động mini?

Theo sự tìm hiểu của chúng tôi, máy bẻ đai mini là thiết bị máy bẻ đai sắt được sử dụng khá phổ biến trong ngành xây dựng. quờ quạng những thanh sắt nhỏ, đường kính và chiều dài trong phạm vi 1m đều được thiết bị này xử lý rất đơn giản.

Không chỉ dừng lại ở ngành xây dựng mà trong rất nhiều ngành nghề khác, thậm chí là trong gia đình, máy bẻ đai nhỏ gọn cũng trở nên thiết bị cực kỳ hữu dụng. Chúng còn có thể trưng dụng để uốn đinh, làm cong các vật liệu bằng thép khác.

Do đó mà hiện tại thì máy bẻ đai sắt Cá Heo Mini của công ty Chí Hướng (CHIHO) với cầu thang máy được cung cấp bởi chúng tôi được chế tác bằng cách dùng các thành phần cao cấp, mua từ các nhà cung cấp thực của chúng tôi trên thị trường.

Chính thành thử mà bây chừ khi nhập sắt thô về công trình nó không có dạng hình thẳng như chúng ta mong muốn, chính thành thử mà các công đoạn như uốn, bẻ, nắn và cắt rất mất thời gian và tốn phí thuê nhân công nên các nhà thầu xây dựng rất cần đến loại máy uốn sắt, máy bẻ đai sắt để tăng hiệu quả công việc của mình.

Cách bảo vệ máy bẻ đai sắt mini như thế nào?

Bản thân máy bẻ đai mini cũng tương tự máy bẻ đai sắt, nhưng ở chúng có những kết cấu tinh xảo hơn. Vấn đề mấu chốt là chúng ta không được dùng máy cho hoạt động quá công suất. tỉ dụ máy chẳng thể xử lý được thanh sắt quá chừng, chiều dài và đường kính của thanh sắt sẽ giới hạn khả năng xử lý uốn của máy.


Cần khảo sát sắt trước khi cho vào máy uốn đai

Cần tìm hiểu đầy đủ cách dùng, cách vận hành máy tránh trường hợp để xảy ra sai sót
Khi dùng máy xong, cần phải bật chế độ nghỉ trước khi rút nguồn điện ra khỏi máy
Trong trường hợp máy uốn phải sắt quá chừng, cần phải có biện pháp bảo trì máy ngay, không để xảy ra tai nạn đáng tiếc.
Chi tiết về sử dụng máy bẻ đai sắt

TRỤ SỞ CHÍNH
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07, khu phố 4, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

Điện thoại: 0947 000 155 - 0948 844 411

Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

Email: cokhichiho@gmail.com

Website: cokhitudongchiho.com

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
301 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VĂN PHÒNG TPHCM
256 /26/2 Đường Thạnh Xuân 25, khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12