song song với việc tăng trưởng nghỉ dưỡng gắn với những làng hoa khét tiếng, Sa Đéc đang ngày càng phát triển đa dạng hóa những mô hình du lịch khác, trở thành trong những điểm đến lựa chọn ấn tượng của vùng Đồng Tháp Mười.
đa chủng loại hóa ngành nghỉ dưỡng
nằm bên dòng Sa Giang, từ khóa lâu Sa Đéc đã khét tiếng với nghề trồng hoa, chăm nom cây cảnh và dần biến thành vùng sản xuất hoa kiểng nổi tiếng trong khoanh vùng đồng bằng sông Cửu Long.
Với địa hình hài hòa và khí hậu thuận lợi, ngành nghỉ dưỡng Sa Đéc đã và đang được Thành Phố khai phá, phát huy tối đa theo chiều sâu và vững chắc và kiên cố. Được ca ngợi là Thành Phố hoa, Sa Đéc hiện có khoảng gần 650ha trồng hoa và cây cảnh.
ở bên cạnh việc phát triển du lịch gắn với ngành nghề địa phương, suốt trong quãng 5 năm quay về đây, Sa Đéc nỗ lực cố gắng kêu gọi người dân và khích lệ những CĐT nhằm mục tiêu đẩy mạnh sự phát triển của nghỉ dưỡng theo cả chiều rộng và chiều sâu.
Phát huy những thế mạnh vốn có, trong quy trình tiến độ 2021 -2025, ánh nhìn 2030, bản địa sẽ bức tốc triển khai triển khai đồng nhất như hoàn thành thêm cơ sở hạ tầng cơ sở, bổ sung cập nhật những cơ sở lưu trú, xây dựng những khu vực vui chơi và giải trí nhất quán nhằm mục tiêu lôi cuốn đông đảo không chỉ có vậy lượng khách du lịch đến với Sa Đéc. Việc bức tốc các xung quanh vị trí vui chơi cũng giúp bản địa hấp dẫn được lượng khách lưu trú dài ngày, kích cầu du lịch và tài chính cùng tăng trưởng.
Thay vì phát triển những vườn hoa nhỏ lẻ, người dân Sa Đéc đang cùng nhau sát cánh đồng hành làm nghỉ dưỡng. Hội quán "Cùng nhau làm du lịch" được thành lập từ thời điểm năm 2019 là 1 loại hình hoạt động thắng lợi với hàng trăm Doanh Nghiệp, cơ sở cùng chuyển động nhằm tăng trưởng làng hoa truyền thống gắn kèm với nghỉ dưỡng cộng đồng.
Nhiều cơ sở lưu trú mới đã được hình thành, cùng theo với đó những Thương Mại Dịch Vụ cũng rất được đẩy mạnh tại các vườn hoa như đi tour bằng xe điện, xây đài quan sát, ngắm hoa trên khinh khí cầu… lôi cuốn phần đông khách du lịch.
đi đôi với các nỗ lực của địa phương, những chủ đầu tư dự án lớn cũng đã và đang dồn lực nhằm mục đích tăng nhanh các loại hình du lịch tại Sa Đéc. Cụ thể như TĐ FLC với dự án FLC La Vista Sadec được tiến hành khởi công từ giữa năm 2019 trên trục đường Nguyễn Sinh Sắc, thuộc Phường Tân Phú Đông, Thành Phố Sa Đéc.
Trên diện tích S 15ha, tập đoàn FLC không chỉ là cung cấp cho những người dân Sa Đéc một KĐT với chuẩn sống thời thượng mà còn phối kết hợp nhiều điểm chơi nhởi rất cần thiết giúp Thành Phố khai thác tối đa các loại hình du lịch tiến bộ nhất.
thêm 1 giữa trung tâm vui chơi mới
gồm có 4 khu phố sầm uất: giải trí, Thương Mại, nhà hàng và nghệ thuật, FLC La Vista Sadec sẽ là điểm nghỉ chân lí tưởng cho du khách lúc đến với TP hoa Sa Đéc. 4 Khu phố với vô vàn tiện ích sẽ lần đầu tiên cung cấp cho người dân Sa Đéc một xung quanh vị trí phối kết hợp đa dạng nhiều tiện ích trong một: vừa là nơi định cư cao cấp lại mang dáng dấp của những trọng tâm giải trí sống động tiên phong hàng đầu với các nhà hàng quán ăn, quán bar, TTTM, khách sạn mini…
nằm ở phân khu Le Soleil, thành phố giải trí là điểm trung tâm sôi động của dự án FLC Sa Đéc. Gồm có 76 căn shophouse mang phong cách thiết kế tiến bộ có diện tích S dao động từ 90 tới 160m2, khu phố vui chơi giải trí là xung quanh vị trí lý tưởng để người dân tăng trưởng đa chủng loại những loại hình kinh doanh như nhà hàng, quán ăn, khách sạn mini, spa…
khu phố vui chơi – nơi phục vụ đa chủng loại nhu yếu vui chơi giải trí, vui chơi du khách
Ngay tại thành phố, hiện diện một TTTM đa-zi-năng với hệ thống cửa hàng văn minh cung ứng đa chủng loại nhu cầu mua sắm cũng giống như vui chơi của người dân và khác nước ngoài mọi lứa tuổi. Không chỉ có thế, khu trung tâm thương mại Sếu đầu đỏ với các cảnh quan sinh thái tôn lên làng nghề truyền thống kết hợp với những tạo hình thẩm mỹ độc đáo và khác biệt cũng sẽ là vấn đề nghỉ chân bán chạy, đặc biệt quan trọng mỗi lúc Tết đến xuân về.
không những xung quanh vị trí giải trí lý tưởng, tại thành phố vui chơi còn phối kết hợp hệ thống trường mần nin thiếu nhi là chỗ trẻ em được phát triển cả trí tuệ và thể lực, nơi bố mẹ hoàn toàn có thể an tâm gửi trao con mình với chất lượng Giáo dục đồng nhất và tiến bộ.
Sự xuất hiện của khu phố vui chơi giải trí hứa hẹn như một luồng gió mới, chuyển đổi quý phái mua sắm và chọn lựa, vui chơi giải trí của người dân TP Sa Đéc. Nếu trước đó, những hoạt động giải trí của người dân TP chỉ là các địa điểm nhỏ lẻ rải rác thì bây giờ, FLC La Vista Sadec rất có thể cung ứng cho những người dân một tổ hợp giải trí Thương Mại tích hợp nhiều tiện ích trong một.
Dự án được phát triển và cung cấp bởi FLCHomes
Website: http://anvuonggroup.vn/du-an-la-vist...hu-dau-tu-flc/
đại lý phân phối hợp tác: AZHomes, An Vượng Group