Đồng hồ nam Thụy Sĩ từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn vàng cho những chiếc đồng hồ chính xác. Với những thiết kế đặc biệt kết hợp sự đổi mới hiện đại với những kỳ vọng về chất lượng truyền thống, đồng hồ Thụy Sỹ cung cấp một số bộ sưu tập hấp dẫn cho phép bạn “thể hiện thời gian của mình” như cách mà nhãn hiệu của hãng thể hiện.CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU HUYỀN THOẠI THỤY SĨ

Đồng hồ nam Thụy Sỹ là một thương hiệu còn khá trẻ trong thế giới đồng hồ. Nó được bắt đầu ngay sau sự đổi mới của chuyển động thạch anh trong ngành công nghiệp đồng hồ, vì vậy quan điểm của thương hiệu này về thị trường đồng hồ có một chút khác biệt. Ngay từ đầu, công ty đồng hồ này đã tập trung vào việc tạo ra các thiết kế tiên tiến, chế tác thủ công Thụy Sĩ linh hoạt và các chuyển động giá cả phải chăng để tạo ra một chiếc đồng hồ hài hòa và đặc biệt.

“Chúng tôi áp dụng niềm đam mê của mình vào từng thiết kế và chi tiết trong khi luôn nghĩ đến bạn trên từng bước đường để bạn có thể đeo đồng hồ của chúng tôi mọi lúc, mọi nơi. Một số đồng hồ đánh dấu. Huyền thoại Thụy Sĩ truyền cảm hứng ”.

------> Xem thêm các mẫu mã đồng hồ nam Thụy Sỹ : https://timepiecequarterly.com/

Xưởng Thụy Sỹ chế tạo đồng hồ theo các tiêu chuẩn chính xác. Chỉ những bộ máy Thụy Sĩ chất lượng cao nhất mới được sử dụng, bất kể thiết kế nào được cung cấp. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ lặn trong các bộ sưu tập đồng hồ khác nhau có khả năng chịu nước lên đến 200 mét và nhiều chiếc có tính năng phát sáng giúp bạn dễ dàng xem mặt đồng hồ trong hầu hết mọi điều kiện.ĐỒNG HỒ NAM THỤY SỸ CÓ TỐT KHÔNG?

Có một lời hứa bốn điểm được thực hiện với mỗi chiếc đồng hồ nam Thụy Sỹ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được chiếc đồng hồ tốt nhất có thể cho số tiền của mình.

  • Thiết kế độc lập. đồng hồ Thụy Sỹ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất đồng hồ độc lập. Sự sáng tạo này mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh khi sản xuất một chiếc đồng hồ chất lượng.
  • Vật liệu cấp cao cấp. Mỗi chiếc đồng hồ do chúng tôi sản xuất đều được chế tạo với các thành phần và vật liệu cao cấp đã được thời trang hóa bằng công nghệ sản xuất hiện đại. Điều này bao gồm kết xuất 3D như một phần của quy trình kiểm soát chất lượng để mọi chiếc đồng hồ đều cung cấp chức năng và tính thẩm mỹ ở mức giá trị tối đa.
  • Chuyển động chất lượng cao. Đồng hồ Thụy Sỹ có thể có thiết kế tự động, cơ học hoặc thạch anh. Mỗi tùy chọn đều có bộ máy Thụy Sĩ, thường được tìm thấy trong các thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu hiện nay.
  • Hội đồng Thụy Sĩ. Mỗi chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đều được lắp ráp và chế tác thủ công dựa trên các phương pháp chế tạo đồng hồ truyền thống của Thụy Sĩ. Hoạt động sản xuất thương hiệu này chủ yếu diễn ra ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, tập trung nhiều vào các cơ sở của Trung Quốc .


Ngoài lời hứa 4 điểm này, Swiss Legend còn xếp hạng mọi chiếc đồng hồ trong các bộ sưu tập khác nhau của mình với xếp hạng khả năng chống nước. Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về hệ thống xếp hạng đó để bạn xem xét.

  • Hạng 1: Không có khả năng chống nước. Tránh tất cả độ ẩm với đồng hồ này.
  • Hạng 2: Chống nước đến 30 mét. Không vận hành các nút trong nước.
  • Hạng 3: Chống nước đến 50 mét. Rửa đồng hồ sau khi sử dụng bằng nước muối.
  • Hạng 4: Chống nước đến 100 mét. Không thích hợp để lặn biển.
  • Hạng 5: Chống nước ở độ sâu hơn 200 mét. Có thể sử dụng ngoại trừ ở độ sâu cần khí heli khi lặn với bình dưỡng khí.