Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Có khoảng 2% nam giới và 5.5% phụ nữ trên thế giới cho biết họ là những người song tính. Bên cạnh đó, phát hiện này còn chỉ ra rằng người song tính là nhóm độc thân lớn nhất trong cộng đồng LGBT cho cả nam và nữ.
Như vậy, Bi***ual không phải một căn bệnh. Đây là một khuynh hướng tình dục của con người. Tuy nhiên, dù rằng có rất nhiều người công khai ủng hộ những người của cộng đồng song tính.
Thì mặt khác, vẫn có nhiều cá nhân e dè hoặc ngại ngùng và không muốn tiếp xúc với người Bi***ual nói riêng và cộng đồng LGBT nói chung. Song, đây là suy nghĩ thụ động cần loại bỏ.
Việc kỳ thị người của cộng đồng LGBT có thể là nguyên cớ đẩy cuộc sống của nhiều người đến cùng tận bế tắc. Bản thân họ không có lỗi, đây là bản năng từ khi con người sinh ra.
Không ai trong chúng ta có quyền chọn lọc giới tính cho người khác. Vậy nên, thay vì kỳ thị, hãy viện trợ họ hòa nhập với cộng đồng bạn nhé!

Như đã chia sẻ, người song tính là nhóm người có thiên hướng tình dục đa dạng. Và dưới đây chính là những đặc điểm căn bản của người Bi***ual:
Họ cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ khi có những mối quan hệ lãng mạn hoặc tình dục với người của một trong hai giới tính.
Trong nhiều tình huống, họ bị vấn mạnh mẽ bởi một giới tính. Tuy nhiên, sức hút đối cả hai giới vẫn tồn tại trong tâm tưởng họ Người song tính có thể xen kẽ bởi giữa những mối quan hệ khác giới và đồng giới.
thỉnh thoảng, người Bi***ual sẽ có những mối quan hệ giới vững bền cùng ai đó. Nhưng đồng thời với đó, người này vẫn vun đắp những mối quan hệ không thẳng tắp cùng với bạn tình đồng giới, hoặc trái lại