Logo áo lớp là yếu tố khá quan trong quyết định đến vẻ đẹp của áo, đồng thời cho người khác nhận ra bạn là ai? ở nhóm nào? Chính bởi vì vậy, khi cho chuyến đi đặt áo, các câu hỏi có thể đặt ra là làm thế nào để giúp có đươc áo đồng phục lớp giá rẻ với logo độc đáo ấn tượng, khác biệt có thể rất nhiều bạn quan tâm. Dưới đây sẽ là một số bí quyết nho nhỏ giúp bạn giải quyết câu hỏi trên.
Mục lục nội dung
Làm thế nào để tạo ra logo áo đồng phục lớp ấn tượng?
• Xác định mục tiêu và ý tưởng
• chọn lựa màu sắc
• Chú ý phông chữ
• dùng hình ảnh khôn ngoan
• Bố trí vị trí in hợp
Lời kết

1. Xác định đích và ý tưởng áo đồng phục lớp

Trước khi bắt tay vào thiết kế logo, bạn cần phải biết rõ mục tiêu và ý tưởng là gì? Đặc trưng, phong cách của lớp như thế nào? gu ra sao? Thích kiểu dáng cá tính, dễ thương hay phải cực cool?... Sau khi có được câu trả lời, tức là các bạn đã có trong tay một số ý tưởng cơ bản để phác thảo ra logo của lớp.

Xác định mục tiêu và ý tưởng thiết kế logo áo lớp

2Lựa chọn màu sắc áo đồng phục lớp

Màu sắc chiếm vị trí khá quan yếu do tác động trực tiếp đến thị giác của con người. Nó quyết định xem logo áo lớp của bạn có mang đến hứng thú và được thích hay không.
Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì màu sắc trên logo không nên quá lòe loẹt, phức tạp, nó sẽ khiến người xem rối mắt và khó ghi nhớ. Tốt nhất, chỉ cần phối 2 đến 3 màu tối đa là đẹp.

3. Chú ý phông chữ áo đồng phục lớp

Nhiều lớp hay chọn lọc logo có gắn thêm tên lớp, tên trường, niên khóa. Để logo bắt mắt, bạn cần chọn lựa phông chữ hiệp với tổng thể. Có thể chọn phông chữ kiểu cách nhưng cần rõ ràng dễ đọc ở mọi khoảng cách để tạo ấn tượng với mọi người.

chọn lọc hình ảnh in độc và mang dấu ấn riêng
chọn lọc hình ảnh là bước quan trọng nhất trong việc thiết kế logo cho áo đồng phục lớp giá rẻ. Hình ảnh chọn cần phải sàng lọc, dễ hiểu và có dấu ấn cá nhân chủ nghĩa riêng cho lớp. Không nên chọn hình có nhiều tiểu tiết sẽ càng khó khi được in trên áo.

4. Bố trí vị trí in hiệp thiết kế áo đồng phục lớp

Logo áo lớp thường được in ở vị trí dễ nhìn thấy. Nó có thể là mặt trước hoặc mặt sau hay tay áo. Vị trí của logo có ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của áo. do vậy hãy chọn nơi xác thực bạn muốn in và phải hài hòa với bố cục áo. Có như vậy áo đồng phục mới trở thành độc đáo và đẹp được.
Lời kết
cầu mong, với các thông tin trên, đã giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi thiết kế logo áo đồng phục lớp giá rẻ. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào và cần sự tham vấn, lúc nào cũng có thể liên tưởng với Áo Thun Blak nhé.