Áo nhóm đẹp được nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích và xem như “bảo bối” nên việc giữ gìn nó rất được quan tâm. giúp các bạn có cũng có thể các kiến thức bảo quản áo đồng phục hoàn hảo nhất, trong phạm vi bài viết này Áo phông Blak sẽ mách bạn một số lời khuyên trong cách giặt áo nhóm đẹp để giữ áo hay bền mới.
Trang mục nội dung
hỗ trợ cách giặt áo nhóm đẹp dễ như trở bàn tay
+ Hóa chất dùng để giặt áo nhóm
+ Chú ý đến nhiệt độ nước giặt áo nhóm

Lời kết

Hướng dẫn cách giặt áo nhóm dễ như trở bàn tay
Từ xưa các cụ ta đã có câu “của bền tại người” chính vì vậy để có được những chiếc áo nhóm đẹp bền với thời gian và luôn khá nổi bật thì việc chăm sóc nó cũng cần có được sự đầu tư quan tâm. Nói như vậy nghe có vẻ phức tạp và mất nhiều thời gian tuy nhiên nó lại đơn giản hơn bạn nghĩ đó. Chỉ cần chú ý đến một số lựa chọn nhỏ trong cách giặt áo nhóm sau đây thì chiếc áo tốt sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết cùng bạn:

1. Hóa chất được sử dụng giặt áo nhóm đẹp


Không ưa thích chất tẩy rửa giặt áo nhóm mới
Các mẫu áo nhóm thường được thiết kế bằng chất liệu vải thun nên việc chú ý đến hóa chất trong quá trình giặt tẩy là một điều vô cùng quan yếu. Cách giặt áo nhóm đúng nhất đó là: Trong lần đầu khi giặt áo bạn chỉ nên giặt áo bằng nước sạch không sử dụng hóa chất. Từ những lần giặt sau bạn ưa thích xà phòng có độ kiềm nhẹ để tránh làm bạc màu và giữ nguyên chất lượng màu áo.

2. Chú ý đến nhiệt độ nước giặt áo nhóm đẹp

Tưởng chừng như vô hại nhưng nhiệt độ để giặt áo nhóm cũng là một vấn đề đáng lưu tâm bạn nha. Nhiệt độ để giặt áo đồng phục tốt nhất được khuyên dùng đó là nhiệt độ dưới 40 độ C. Với nhiệt độ tiêu chuẩn trong cách giặt áo nhóm này chiếc áo của bạn sẽ luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu.
Lời kết
Trên đây là 2 yếu tố quan yếu nhất bạn cần tuyệt đối thực hiện theo để có được chiếc áo đồng phục đẹp và luôn nổi bật. hoặc bạn cũng cần chú ý thêm một thông tin sau đây để việc bảo quản áo trở nên tốt nhất:
- Nên giặt tay đối với tất cả các sản phẩm áo nhóm. Việc làm này sẽ giúp “nâng niu” chiếc áo được tốt hơn tránh việc tác động lực mạnh khi giặt bằng máy khiến áo nhanh chảy và rão.
- Khi giặt áo nên lật trái áo trước khi giặt để tránh bị bạc màu nhanh.
- Khi giặt xong không nên vắt áo với lực mạnh. Tốt nhất là nên phơi áo để tự róc nước.
- Không nên giặt chung áo đồng phục với những bộ quần áo sáng màu để tránh bị dây màu ra các sản phẩm khác.

View more random threads: