Ngày nay một chiếc áo cờ Việt Nam ngày càng được sử dụng rộng rãi, một chiếc áo thun cờ Việt Nam mang đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc thể hiện tình yêu quê hương đất nước. Chính do vậy, áo phông cờ Việt Nam ngày càng được đưa chuộn nhiều. Nếu bạn đang đang cần cần tìm mua áo cờ Việt Nam để giúp ưa thích thì sau đây là mẹo nhỏ giúp bạn chọn được những chiếc áo lá cờ Việt Nam vừa ý giá rẻ nhất.
Tóm tắt nội dung
Nơi bán áo lá cờ Việt Nam chất đẹp, nhiều mẫu mã
• Nơi lý tưởng bán áo cờ Việt Nam ở đâu?
• Cách chọn chất vải và hình in khi mua áo
Lời kết
1. Nơi bán áo lá cờ Việt Nam lý tưởng ở đâu?
Lấy ý tưởng từ chính lá cờ quốc kỳ, nên nhiều người quan niệm rằng mặc áo đỏ là một cách để nói rằng “Tôi yêu Việt Nam”. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi trong mọi hoạt động sự kiện trọng đại của đất nước hay những hoạt động của cá nhân, tập thể, chúng ra luôn thấy tràn ngập sắc áo đỏ trên đường phố.

Áo cờ đỏ rực trong trận đấu thể thao

bây giờ, hầu như ở bất cứ cửa hàng bán quần áo, nếu bán áo cờ Việt Nam thì đây luôn là mặt hàng bán chạy nhất. Đặc biệt khi có chương trình sự kiện như 2/9 hay các trận đấu bóng đá của đội tuyển quốc gia thì áo đỏ luôn trong tình trang hết hàng và khó mua.
Tuy áo cờ bán ở khắp các tỉnh thành nhưng có thể nói địa phương có nhiều nơi bán áo lá cờ Việt Nam chất đẹp, nhiều mẫu mã nhất thì chỉ có tại Tp HCM. Với vô số cơ sở may mặc, có khả năng cung câp đơn hàng lớn và giao hàng trên toàn quốc, TpHCM được xem là nơi lý tưởng để đặt hàng áo cờ khi đang.
2. Cách chọn nơi bán áo lá cờ Việt Nam có chất liệu và hình in đẹp khi mua
+ Về chất vải
Có đa dạng chất vải áo cờ Việt nam đẹp và người đặt thường căn cứ và nhu cầu và ngân sách để tuyển chọn chất vải thích hợp. Phổ biến nhất vẫn là vải PE dày dặn, bền màu và giá rẻ. Giá áo bằng vải PE được bán lẻ tầm 45k/áo, còn bán với số lượng lớn chỉ khoảng 28k/áo.


Áo cờ Việt Nam chất đẹp

hoặc, khách hàng cũng tuy nó đặt may bằng vải tốt hơn như vải cotton 65/35 co giãn 2 chiều , 4 chiều thoải mái tiện lợi. Tuy nhiên, giá thành áo sẽ cao hơn rất nhiều.
+ Về hình in
Áo cờ Việt Nam được in theo phương pháp in lụa nên hình in cho độ bền cao để người giặt yên tâm giặt tay hay giặt máy.
Hầu hết các cơ sở may áo cờ Việt Nam ở Tp HCM đều mang đến cho khách hàng nhiều sự tuyển chọn về hình in. Nhưng phổ thông nhất vẫn là kiểu in cờ truyền thống và in cờ cách điệu. Trong đó kiểu in truyền thống được nhiều khách hàng chọn lựa hơn do dễ mặc, không kén chọn độ tuổi. Còn in cách điệu theo kiểu hình sao rỗng hoặc thêm slogan, chi tiết nào đó thì thường được giới trẻ ưa chuộng hơn.
Lời kết
Bạn đang ở xa và muốn tìm nơi bán áo lá cờ Việt Nam tại Tp HCM? Bạn chưa rõ đặt may thế nào? Cách thức giao hàng, thanh toán ra sao? Hãy liên lạc với Áo Thun Blak nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.
liên hệ đặt áo cờ Việt Nam nhanh nhất tại Tp HCM:
Bán: 43/20 HÒA BÌNH, P.TÂN THỚI HÒA , Q.TÂN PHÚ, Tp. HCM
Hotline: 0903100494 - 0862789666
Gmail:maymacsongphu@gmail.com