cách thiết kế ra một chiếc áo nhóm đẹp không giản đơn và để làm áo nhóm đẹp mang cá tính riêng, độc đáo lại càng khó . Tuy nhiên, khi đi đặt áo nhóm đẹp đa số bạn nào cũng muốn thiết kế ra cho mình những chiếc áo nhóm đẹp mang cá tính riêng để khoe khoang với các lớp khác. xem vậy thôi, nhưng bạn cũng đừng nản chí nhé, hãy tham khảo một số lời khuyên hỗ trợ dưới đây của chúng tôi để giúp có thêm kinh nghiệm mới cho mình.
Danh sách nội dung
Làm áo nhóm đẹp ưng ý có khó?
• Áo lớp thế nào thì đẹp?
• Làm áo đồng phục nhóm vừa ý thế nào?
Lời kết


Làm áo đồng phục nhóm đẹp vừa ý có khó?
1. áo đồng phục nhóm thế nào thì đẹp?
Theo chúng tôi thì áo đồng phục nhóm vừa ý phải là những chiếc áo khác biệt và có đặc trưng riêng. Nó không được chọn ra từ bất kỳ kho mẫu có sẵn nào. Bạn cứ thử tượng tượng mà xem, nếu cũng là chiếc áo lớp đẹp, nhưng giống với áo lớp bên cạnh thì sẽ ra sao. Thật buồn cười phải không ạ. bởi vậy, hãy nhau ngồi lại lên một ý tưởng hoàn toàn mới mẻ thể hiện đúng phong cách lớp bạn nhé.
Bên cạnh đó, khi lên kế hoạch đặt những chiếc áo nhóm đẹp theo ý mình sẽ phải đảm bảo hội tụ cả 3 nhân tố chất lượng, thiết kế và giá cả. Chất lượng ở đây là chất vải và mực in áo. Nếu may bằng vải và mực in tốt thì chất lượng áo sẽ tốt hơn và cho thời gian ưa chuộng lâu dài hơn dù giá thành có đắt hơn một tí. Ngược lại, áo may bằng vải hạng 2 hạng 3 thì dù giá rẻ nhưng sẽ nhanh sờn hỏng. Còn về thiết kế, thì đó là bố cục hợp lý, màu sắc đẹp và họa tiết nổi bật. Nếu bạn dung hòa được cả 3 nhân tố này thì chăc chắn áo nhóm đẹp sẽ cực đẹp và ai cũng thích.
2. Làm áo đồng phục nhóm vừa ý thế nào?
Về màu sắc: Đây là nhân tố quan trọng, khi chọn bạn không nên chọn thiên về một giới. 3 gam màu phổ biến thường được chọn để may áo nhóm đẹp đó là đen, trắng, xám. Tuy nhiên, nếu không muốn bị trùng lặp thì có thể chọn tone màu nổi hơn nhưng phải thích hợp với mẫu mã và họa tiết.
Về hình in: Hình in không nhất thiết phải nhiều chỉ cần tìm được hình ảnh, họa tiết độc đáo có ý nghĩa riêng và đẹp rồi. Đừng cố nhồi nhét đủ mọi họa tiết lên áo, bởi nó chỉ làm cho rối mắt mà chẳng thể hiện được ý nghĩa gì đặc biệt. Hãy nhớ không quá nổi bật mà đẹp là chuẩn nhất.


Nếu còn băn khoăn gì trong việc làm áo đồng phục nhóm đẹp đẹp, hãy liên hệ với Áo Thun Blak để được hướng dẫn nhé.
Lám áo nhóm đẹp ưng ý giá rẻ tại đây, gọi điện ngay để hướng dẫn thiêt kế mẫu mã miễn phí nhé
43/20 HÒA BÌNH, P.TÂN THỚI HÒA , Q.TÂN PHÚ, Tp. HCM
Hotline: 0903100494 - 0862789666
Gmail:maymacsongphu@gmail.com
3. Làm áo đồng phục nhóm ưng ý tại shop may uy tín
Cuối cùng tìm kiếm một thương hiệu may áo lớp uy tín để biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực. Lựa chọn đơn vị may lâu năm, nhiều kinh nghiệm sẽ tốt hơn chọn các đơn vị mới. Bởi họ sẽ biết cách để hỗ trợ cho bạn may được áo lớp đẹp và rẻ nhất.
liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

View more random threads: