Áo phông sự kiện công ty đã quá quen thuộc với các doanh nghiệp trong thời buổi kinh tế bây giờ, nhưng có không ít người cảm thấy bỡ ngỡ, hoang mang trong việc lên thiết kế áo thun sự kiện giúp một chiếc áo đặc biệt này. Hiểu cũng có thể điều đó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn 2 mẫu áo thun sự kiện công sở ấn tượng, độc đáo nhất ngày nay, để từ đấy bạn có ý tưởng sáng tạo hơn giúp mình
Mục lục nội dung
Mẫu áo thun sự kiện nhóm độc đáo, ấn tượng nhất hiện tại
• Áo thun sự kiện công ty kiểu dáng truyền thống
• thiết kế áo thun sự kiện công ty sáng tạo, cách điệu
Lời kết
Mẫu 1. Áo thun sự kiện công sở kiểu dáng truyền thốngKiểu áo thun sự kiện nhóm truyền thống được nhiều người lựa chọn

Mặt trước ở phần ngực trái có in logo doanh nghiệp, mặt sau lưng là hình ảnh thương hiệu gồm logo và slogan được in to. Đây bình thường là mẫu thiêt kế mẫu mã được các doanh nghiệp yêu cầu nhiều nhất mỗi khi tìm đến các công ty may áo thun sự kiện.
Màu áo được tuyển chọn đa phần dựa vào màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp để định vị thương hieuẹ trong tâm trí của khách hàng, đối tác. Đó cũng là cách marketing mà các doanh nghiệp đang hướng đến.
Mẫu thiêt kế mẫu mã này thể hiện được tính lịch sự, trang trọng của chúng, phù hợp với mọi hoàn cảnh, không gian để nhân viên công ty bạn có thể diện những chiếc áo mang thương hiệu này.

Mẫu 2. thiết kế áo thun sự kiện công ty sáng tạo, cách điệu

Mẫu thiết kế áo thun sự kiện công ty với màu sắc bắt mắt, nổi bật, với những họa tiết được cách điệu thể hiện một cách tinh tế cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Họ coi đây là cách tạo ra sự khác biệt so với đối thủ, gây ấn tượng mạnh cho khách hàng.


Áo phông sự kiện nhóm sáng tạo để tạo ra sự khác biệt

Tuy nhiên, không phải shop may áo thun sự kiện cty nào trên thị trường bây giờ cũng có thể giúp bạn thiết kế đẹp, độc đáo những ý tưởng của bạn. Chính vì vậy, hãy tuyển chọn cho mình nơi cung cấp uy tín, đội ngũ thiết kế thẩm mỹ tốt, tay nghề cao để cho ra đời những tuyệt phẩm cho công ty mình.
Lời kết
Khi bạn thực sự bắt tay vào lên kế hoạch cho ra đời một chiếc áo thun sự kiện cty bạn sẽ thấy vô vàn những vất vã, bỡ ngỡ, và những thông tin trên đây sẽ phần nào tư vấn đăc lực để bạn có thể làm tốt nhất nhiệm vụ của mình.
Liên hệ đặt áo : 43/20 HÒA BÌNH, P.TÂN THỚI HÒA , Q.TÂN PHÚ, Tp. HCM
Hotline: 0903100494 - 0862789666
Gmail:maymacsongphu@gmail.com