Khi chuẩn bị đặt áo, bên cạnh việc quan tâm tới chất lương và thiêt kế mẫu mã của áo tập thể, thì điều mà rất nhiều bạn học sinh quan tâm đấy là giá của áo đồng phục lớp thế nào? Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bằng lứa tuổi học sinh, sinh viên chưa tự chủ có thể về kinh tế, bất cứ khoản chi phí ngoài việc học tập sẽ đều bị phụ huynh theo dõi khắt khe. bởi vì vậy, chiếc áo đồng phục lớp vừa đẹp, vừa rẻ sẽ là mục tiêu khi làm áo của nhiều lớp.
Mục đề nội dung
Giá của áo thun đồng phục lớp thế nào?
• Giá áo đồng phục lớp có đắt
• Đặt áo đồng phục ở đâu để có giá rẻ?
Lời kết
1. mức giá đặt áo đồng phục lớp có đắt?
Câu trả lời của chúng tôi là không hề.

áo phông đồng phục lớp giá rẻ
Hay có những thời điểm còn gọi là mùa may áo lớp. Và với cả chúng tôi khi bước vào mùa áo đều phải hoạt động tối đa công suất mới đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Các nhân viên đều phải tăng cả và nhiều khi còn không dám nhận thêm đơn hàng lớn vì quá tải. Thế mới thấy rằng nhu cầu cần may áo đồng phục là đa dạng.
Tại sao áo đồng phuc lớp lại được ưa thích như vậy. Theo chúng tôi một trong những lý do chính là bởi giá áo đồng phục không hề đắt. Tùy vào đơn vị và nhiều nhân tố khác như chất liệu vải, hình in, kiểu dáng và số lượng đặt mà giá áo sẽ thay đổi. Nhưng nói chung so với thị trường thì giá áo là phải chăng thích hợp với các bạn học sinh sinh viên. Giá cả cũng ít biến động và được giữ nguyên.
Số lượng áo đặt càng nhiều thì giá sẽ càng giảm. Ví dụ, nếu may bằng vải cotton 65/35 2 chiều, cổ tròn, tay ngắn cho 1 lớp tầm 51 đến 60 bạn thì giá chỉ 75k/1 áo. Quá rẻ phải không ạ. Bạn vừa nhận được chiếc áo ứng ý, thiết kế mang phong cách riêng mà giá áo còn rẻ hơn rất nhiều khi mua áo phông ngoài chợ ấy chứ.

Bảng giá của áo thun đồng phục lớp giá rẻ
2. Đặt áo đồng phục lớp ở đâu để có giá rẻ?
Theo khảo sát của chúng tôi trên thị trường thì giá cả in đồng phục lớp ở các công ty không chênh nhau nhiều. Nó chỉ khoảng 1 vài giá, nhưng các bạn cũng không nên ham rẻ để ôm cục tức vào mình nhé. Nguyên tắc chung của cuộc sống "Cái gì cũng có giá của nó" bạn sẽ phải đánh đổi chất lượng lấy giá cả đấy.
Nếu bạn nhận được báo giá của một đơn vị mà có giá rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị còn lại. Thì cần phải cận trọng, bởi rất Mặc dù , áo lớp bạn sẽ chỉ được may bằng vải kém chất lượng, mực in không đảm bảo và họ sẽ lược mất một vài công đoạn trong thiêt kế mẫu mã. Kết quả xấu nhất là áo lớp bạn nhận được khác hoàn toàn so với mong muốn ban đầu.
Lời kết
Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi là, giá thành áo đồng phục lớp cũng quan trọng nhưng cần phải có sự hợp lý, áo rẻ mà chất lượng xấu thì bạn sẽ không muốn mặc nó. Hãy tìm tới sự tư vấn của các đơn vị may mặc uy tín, hoạt động lâu năm nhé. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích từ đó giúp bạn sở hữu chiếc áo vừa đẹp với chi phí phải chăng.
Chúc các bạn may được áo thun đồng phục lớp như ý!

View more random threads: