Cũng tương tự như là nhiều loại bỏ sỉ áo sơ mi nam khác, áo sơ mi nam xuất khẩu nhờ sở hữu các loại chất vải êm mềm và bền bỉ với màu sắc phong phú đã và đang trở thành sự chọn lựa hàng đầu của các chàng trai. Trường hợp nếu các bạn là người công sở thì những chiếc áo này này lại càng quan trọng hơn, cho nên chuyện mua sắm 1 kiểu áo sơ mi nam xuất khẩu phù hợp để diện cùng với veston cũng là điều phân vân của những bạn trai. Với áo này thì bạn không cần chi ra 1 khoản tiền nông quá lớn thế nhưng bạn vẫn kiếm được một chiếc áo cực ưng ý cho bản thân mình.Hãy cùng khám phá cách chọn mua áo sơ mi nam xuất khẩu mà haymuasi - xưởng bán buôn áo sơ mi nam xuất khẩu đúc kết sau nhiều năm trong nghề chia sẻ nhé.


áo sơ mi giá sỉ được làm theo kích cỡ chuẩn nên khi mua các bạn nên tính dư độ dài lại áo, tay áo và thậm chí cả vòng cổ áo vì bởi sợi vải cô tông có thể bị co cụm sau vài lần giặt giũ, khiến chiếc áo của mình cụt lại và không còn vừa như ban đầu. Tay áo cần dài dư ra, để khi co dãn cánh tay chẳng bị hở phần cổ tay.

Khi mua áo sơ mi nam, mày râu mình hãy nên tìm đến 1 số tone màu pastel đơn sắc hay là các tone màu tươi sáng và nếu như có hoa văn thì cần là sọc kẻ nhỏ. Tông màu đang thịnh hành là những màu trắng, xanh lơ, cam nhạt dễ phối chung với những màu sắc áo vest như đen, ghi xám, xanh đen, nâu đen. Áo sơ mi diện bên trong áo vest phải được ôm vừa với body.

Thứ 1, chất lượng áo sơ mi nam xuất khẩu dễ dàng trông thấy được thông qua loại vải mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt, đường chỉ may tinh tế và mọi chiếc cúc kết ở trên áo cứng chặt, khoảng cách ở giữa những chiếc nút thật đều đặn.

Thứ hai cổ áo là một chi tiết rất đặc biệt, chỉ cần làm mới một chút hình tiết ở phần cổ áo là các bạn có thể làm nên các phong cách ăn mặc khác biệt. 01 kiểu sơ mi cổ cao vừa đủ với một khuôn mặt nhỏ trong khi mà một kiểu cổ thấp sẽ thực sự khiến cho khuôn mặt vốn dĩ dài ngày 1 dài ra hơn. Áo sơ mi nam xuất khẩu phải nên có cổ ôm vừa sẽ làm các bạn trông thanh lịch hơn.
Qua bài viết này hy vọng các bạn có thể tùy vào nước da, vóc dáng của mình để lựa chọn những chiếc áo sơ mi nam hợp nhất theo những gợi ý mà xưởng áo sơ mi - haymuasi chia sẻ. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ thành công và trở nên hấp dẫn hơn trong mắt chị em đấy.