Làm thế nào để có nhiều sữa cho con bú là vấn đề được rất nhiều bà mẹ quan tâm sau khi sinh con, bởi vì con phải bú đủ sữa mới tăng cân, phát triển khỏe mạnh. Các mẹ cũng biết rằng để có nhiều sữa mẹ đã khó, thì những bà mẹ không may mắn bị mất sữa lại càng khó khăn hơn. Vậy nên các mẹ luôn tìm hiểu những cách để có nhiều sữa, chẳng hạn như cách uống thuốc lợi sữa.
Hiện nay, trên thị trường có bán khá nhiều loại thuốc lợi sữa khác nhau, cả trong nước và ngoài nước. Trong đó, thuốc lợi sữa Mế Hà là sản phẩm lợi sữa hiệu quả để giúp các mẹ có sữa về nhanh chóng và dồi dào cho con bú. Nếu như các mẹ còn đang lo lắng không biết thuốc lợi sữa Mế Hà có tốt không thì hãy đọc những thông tin sau đây nhé!
Tác dụng khi uống lợi sữa Mế Hà:
Thuốc lợi sữa Mế Hà là bài thuốc nam của dân tộc Mường, được kết hợp từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, gồm cây phèn ten, cây sung mật, cây nooc, cây tầm gửi mít mật và các thảo dược gia truyền… có tác dụng bổ máu, lợi sữa. Vì là thảo mộc tự nhiên nên thuốc lợi sữa Mế Hà hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ nào cho mẹ.
Khi sử dụng lợi sữa Mế Hà thì sau khoảng 3 đến 5 ngày là sữa về nhiều rồi, có mẹ cơ địa hợp thì chỉ 1 ngày sau khi uống là sữa đã về nhiều. Còn một số mẹ cơ địa quá yếu, lượng sữa quá ít chỉ còn vài giọt thì mẹ cần phải kiên trì. Các mẹ nên dùng đủ 1 liệu trình trong vòng 16 ngày để đảm bảo cho sữa về nhiều, ổn định và duy trì lâu dài.
Thuốc lợi sữa Mế Hà giúp cho sữa mẹ về nhiều hơn, đặc biệt là sữa mẹ sẽ mát, đặc và thơm hơn, giúp cho con tăng cân đều và phát triển khỏe mạnh.
Cách sử dụng thuốc lợi sữa Mế Hà:
Các mẹ cho thuốc vào nồi bình thường,1 gói nấu với 3 lít nước, đun sôi, để nhỏ lửa 15 phút rồi lấy nước uống trong ngày. Mẹ nên uống lúc ấm để sữa nhanh về hơn nhé. Bã thì để ngày hôm sau cho thêm 1 lít nước nữa và đun, như vậy 1 gói thuốc dùng trong 2 ngày, liệu trình 16 ngày. Các mẹ cần uống hết nước trong ngày từ 7h sáng đến 7 - 8h tối, không nên để nước thuốc qua đêm đến sáng hôm sau uống vì có thể bị thiu.
Ngoài ra, mẹ lưu ý không được uống thuốc khi đang đói và ban đêm, bởi vì cũng như khi các mẹ uống chè hay cà phê sẽ bị say, vậy nên mẹ hãy ăn nhẹ trước khi uống.
Khi dùng thuốc lợi sữa Mế Hà (kể cả trong quá trình cho con bú), các mẹ chú ý không ăn các loại thực phẩm gây mất sữa đó là: măng, lá lốt, mùi tàu, bạc hà, bắp cải.
Hơn 10.000 bà mẹ trên khắp cả nước đã dùng thuốc lợi sữa Mế Hà và cảm thấy hài lòng vì có sữa về nhiều cho con bú. Vì vậy các mẹ không phải lo lắng liệu thuốc lợi sữa Mế Hà có tốt không. Nếu như mẹ còn có thắc mắc nào về thuốc lợi sữa Mế Hà thì hãy liên hệ với hotline 0942.357.866 hoặc 0981.047.236 để được giải đáp nhé!
http://loisuameha.com/