bấm mí hàn quốc hiện dẫn đầu các xu hướng thẩm mỹ. Đôi mắt to tròn, tự nhiên và đầy sức sống chính là những hiệu quả thẩm mỹ vượt trội mà phương pháp này mang lại.

Đôi mắt to tròn là điểm nhấn trên khuôn mặt giúp phái đẹp rạng rỡ và trẻ trung hơn. Tuy nhiên, tình trạng mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót khiến không ít cô gái tự ti về nhan sắc của mình trong khi đó những giải pháp như sử dụng kích mí, trang điểm chỉ mang tính chất tạm thời và “ngốn” kha khá thời gian mỗi ngày. Phương pháp Bấm mí hàn quốc Babi eyes ra đời giúp các bạn nữ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên mà không cần phải dùng kích mí mỗi ngày.


Mắt 2 mí to tròn giúp gương mặt phái đẹp cuốn hút hơn

Để thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và xác định vị trí chính xác trên mí mắt sau đó luồn chỉ xuống sắt sụn (nhấn mí cơ bản) hoặc xuyên hẳn qua sụn mi mắt (nhấn mí vĩnh viễn) để tạo nếp mí rõ ràng tự nhiên y như thật. Đây là một tiểu phẫu khá nhanh và đơn giản, chỉ trong thời gian 15 – 20 phút, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn đúng như mong ước.

Phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc là giải pháp đơn giản và hiệu quả cải thiện tình trạng mắt 1 mí

Mặc dù đơn giản nhưng để có được mí mắt đẹp và an toàn đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo và giàu kinh nghiệm. Vì vậy, khi lựa chọn thực hiện nhấn mí vĩnh viễn, bạn cần lưu ý những vấn đề như chọn địa chỉ thẩm mỹ, uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất tiên tiến. Việc lựa chọn những cơ sở kém an toàn có thể khiến bạn gặp phải những rủi ro ảnh hưởng tới cả thẩm mỹ và sức khỏe.

Hà Vân (22 tuổi, Tuyên Quang) cho biết: “Mình được cô bạn mách dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc ở Thu Cúc nên đã đến tìm hiểu và thực hiện. Chỉ khoảng chưa đến 30 phút mình đã có được đôi mắt 2 mí đúng như mong ước. Thật sự quá đơn giản so với tưởng tượng của mình.”

Là địa chỉ làm đẹp uy tín và có gần 20 năm kinh nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Thu Cúc đều là những bác sĩ giỏi đã được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, kĩ thuật nhấn mí cũng được Thu Cúc nhận chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc giúp mang lại cho khách hàng đôi mắt to tròn tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.[center]
Phương pháp nhấn mí tại Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc

Lựa chọn dịch vụ bấm mí tại Thu Cúc bạn sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể. Khâu kiểm tra sức khỏe được thực hiện vô cùng cẩn thận để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Trước khi phẫu thuật các bác sĩ cũng sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ để có được tạo hình hài hòa và phù hợp nhất. Đôi mắt to tròn, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt là những gì mà phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc tại Thu Cúc mang lại cho bạn.

Đến với Thu Cúc, bạn cũng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi những dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp và chu đáo. Không gian sang trọng và tiện nghi tại đây cũng giúp bạn có được sự thư giãn và thoải mái nhất trong quá trình phẫu thuật.

undefined