Hôi nách tuy không nguy hiểm nhưng lại cực kì khó chịu và gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Vậy có những phương pháp trị hôi nách nào, ưu nhược điểm là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phương pháp trị hôi nách bằng các nguyên liệu tự nhiên

Trị hôi nách bằng các nguyên liệu tự nhiên tại nhà như chanh, giấm, phèn chua… là những phương pháp được khá nhiều người rỉ tai nhau áp dụng. Ưu điểm của các phương pháp này là dễ thực hiện, có thể thực hiện tại nhà. Các nguyên liệu trị hôi nách được sử dụng từ tự nhiên nên an toàn, giá thành rẻ và không khó kiếm.Tuy nhiên với các phương pháp trị hôi nách từ thiên nhiên, bạn cần áp dụng thường xuyên, liên tục mới cho hiệu quả. Ngoài ra, do chỉ tác động ngoài da mà không thẩm thấu sâu điều trị gốc rễ nguyên nhân của hôi nách là tuyến mồ hôi nên những biện pháp này chỉ cho hiệu quả tạm thời với những người có mùi hôi không quá nặng.

Trị hôi nách bằng tiêm botox

Là 1 trong những biện pháp điều trị hôi nách không phẫu thuật đang được ứng dụng tại Thu Cúc, phương pháp này đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và hiệu quả. Để trị hôi nách các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng cần điều trị sau đó tiêm botox để giảm chứng tăng tiết mồ hôi. Phương pháp này có ưu điểm là cho hiệu quả lâu hơn so với các phương pháp từ thiên nhiên, nhanh chóng, không đau đớn. Tuy nhiên đây là giải pháp khóa tuyến mồ hôi tạm thời, nhược điểm của phương pháp này là khách hàng cần tiến hành tiêm lại theo định kì để duy trì hiệu quả.

Hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo – biện pháp trị hôi nách hiệu quảVaser Lipo là công nghệ đang được ứng dụng độc quyền tại Thu Cúc, có tác dụng trị hôi nách lâu dài do có khả năng hút tuyến mồ hôi – nguyên nhân sâu xa gây ra mùi cơ thể. Để thực hiện các bác sĩ sẽ thăm khám và khoanh vùng vùng cần điều trị sau đó đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào cùng với camera ngầm thăm dò và hút tuyến mồ hôi nách nhẹ nhàng ra ngoài mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Ưu điểm của phương pháp này là trị gốc rễ mùi hôi nách mà không cần phẫu thuật, cho hiệu quả cực kì lâu dài và được đông đảo khách hàng yêu thích.

Cắt tuyến mồ hôi – phương pháp trị hôi nách tối ưuMột trong những giải pháp điều trị gốc rễ bệnh hôi nách đang được ứng dụng tại Thu Cúc phải kể đến cắt tuyến mồ hôi. Để loại bỏ mùi hôi nách các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê sau đó rạch 1 đường nhỏ từ 3 – 4cm để lộ tuyến mồ hôi sau đó phẫu thuật cắt bỏ. Với phương pháp này, khách hàng có thể loại bỏ mùi hôi nách cực kì lâu dài và không lo tái phát. Ngoài ra, việc thực hiện cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với quy trình theo tiêu chuẩn Bộ Y tế nên mang lai sự an toàn và hiệu quả tối ưu nhất.