Những thứ the mát chăm sóc da

Khi bị ốm, đặc biệt là bị cảm nóng bạn hãy uống nhiều các loại nước mát. Chẳng hạn như trà bạc hà, trà atiso….Đồng thời các loại mặt nạ, kem dưỡng da nên được để trong ngăn mát tủ lạnh. Khi đắp lên mặt những thứ mát như vậy sẽ làm dịu làn da căng nóng, khiến da dễ thở hơn và còn giúp da bạn thải được các loại độc chất tồn đọng.

Tuy nhiên, ngược lại, khi bị cảm lạnh, hãy pha chút trà gừng với mật ong để uông vào buổi sáng, trưa. Lưu ý, không nên uống vào buổi tối.

Chăm sóc da mặt chăm sóc da collagen

Sử dụng máy làm ẩm

Chúng ta luôn cần có một chiếc máy tạo sương, làm ẩm trong phòng. Loại thiết bị này luôn cực kỳ cần thiết trong những ngày thời tiết hanh khô, nóng bức. Và khi bạn bị ốm, chiếc máu này cũng giúp chủ nhân phòng ngừa được tình trạng da khô, tróc nẻ. Bạn nên dùng máy vào buổi tối để nó cung cấp nhiều độ ẩm cho phòng ngủ. Buổi tối cũng là lúc da được nghỉ ngơi, tái tạo nên rất cần cung cấp độ ẩm đầy đủ.

Mặt nạ gel mát lạnh

Hãy cho loại mặt nạ dạng gel yêu thích của bạn vào tủ lạnh trong 10-15 phút để nó được ướp mát. Sau đó đắp lên mặt 15 phút. Trong lúc đó nằm thư giãn hoặc nghe nhạc. Đây là cách tuyệt vời để bạn cung cấp, cân bằng độ ẩm, hồi phục, trị chứng nóng mặt. Tốt nhất nên chọn các loại mặt nạ có nguồn gốc thiên nhiên an toàn và lành tính với làn da

cách làm mặt nạ trứng gà