Ai cũng biết sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng vô cùng quý giá, không có gì so sánh được với sữa mẹ, đối với sức khỏe và sự phát triển của trẻ sơ sinh. Rất nhiều mẹ mong muốn cho con bú lầm tưởng rằng ăn nhiều thức ăn có chất là có nhiều sữa mẹ … Tuy nhiên, các mẹ ngày càng béo, tăng cân vù vù, eo bánh mì mà vẫn không có sữa về cho con.
an gi de co nhieu sua nhanh nhat - Đó là một câu hỏi phổ biến, nhưng cũng sẽ có câu trả lời đúng cho bạn.
Mình xin chia sẻ câu chuyện của mình để các mẹ tham khảo ạ. Em bé của mình đã được 16 tháng, sữa của mình xuống do sử dụng kháng sinh. Sau đó bị bệnh… sữa ít dần dần, rồi không còn tí nào, chỉ còn vài giọt. Mình lo lắng quá, không biết phải làm thế nào để có sữa trở lại nên lên mạng đọc đủ thông tin về các cách có sữa.
Ăn gì để có nhiều sữa?
Mình cũng ăn tất cả mọi thứ, như các mẹ hay khuyên nhau trên mạng, ăn chân giò hầm đu đủ, uống thuốc tây, chè nọ chè kia…. Mà chẳng thấy sữa đâu, chán nản. Cảm thấy buồn lắm, chắc có mẹ cũng từng rơi vào hoàn cảnh như mình. Không biết phải làm gì. Không biết ăn gì để nhiều sữa cho con bú?
an gi de nhieu sua
May mắn, Tuyết được người nhà giới thiệu cho bài thuốc chữa mất sữa của dân tộc Mường. Chỉ sử dụng vài ngày đầu tiên của Tuyết trong sữa đã được nhiều hơn. Sau đó sữa về nhiều như lúc mới sinh, Tuyết vui lắm. Đó chính là thuốc Lợi sữa Mế Hà.
Tuyết cũng có chia sẻ với một người bạn, và kết quả hiệu quả tốt. Tuyết thấy Lợi sữa Mế Hà nên chia sẻ cho các mẹ để có sữa cho con. Tuyết rất hạnh phúc vì có thể đóng góp chút công sức của Tuyết giúp các mẹ và bé, cho thế hệ tương lai của Việt Nam khỏe mạnh và thông minh.
Lợi sữa Mế Hà là bài thuốc của dân tộc Mường, bao gồm các thảo dược tự nhiên, hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ nên an toàn cho sức khỏe của mẹ. Thuốc lợi sữa Mế Hà có công dụng bổ máu và lợi sữa, làm cho sữa mẹ tiết ra nhiều hơn để cho con ti thoải mái, không còn lo an gi de nhieu sua nữa. Con được bú sữa mẹ đầy đủ sẽ tăng cân đều, tăng sức đề kháng, hệ tiêu hóa tốt.
Các mẹ nào còn đang phân vân không biết ăn gì nhiều sữa thì uống Lợi sữa Mế Hà sẽ giúp sữa mẹ về nhiều cho con bú thoải mái. Rất nhiều bà mẹ trên khắp cả nước đã tin dùng và cảm thấy hài lòng với Lợi sữa Mế Hà, các mẹ hãy tham khảo nhé!
Xem thêm tại: http://www.chuamatsua.com/an-gi-de-m...ua-cho-con-bu/