Đối với các bà mẹ đang cho con bú mà bị mất sữa hay ít sữa thì sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của con, bởi vì nếu bé không bú đủ sữa mẹ thì sẽ chậm lớn và chậm tăng cân. Chính vì vậy mà hiện nay nhiều bà mẹ đã tìm đến các loại trà lợi sữa mẹ để giúp sữa về nhiều. Vậy nên hôm nay em xin chia sẻ với các mẹ về những sản phẩm trà lợi sữa và trà lợi sữa nào tốt nhé.
Một số sản phẩm trà lợi sữa hiện nay:
Trà lợi sữa Organic mother’s milk:
Đây là loại trà lợi sữa có nguồn gốc từ Mỹ, với công thức gồm có các thảo mộc thiên nhiên như hạt anit (họ hoa tán), hạt cây thì là, hạt rau mùi, hạt cỏ cari, cây kế, lá bạc hà, lá sả… có tác dụng kích thích tuyến sữa phát triển đồng thời làm tăng chất lượng sữa mẹ.
Loại trà này có hương thơm nhẹ, có vị ngọt, hơi cay và hơi đắng như cam thảo nhưng khá dễ uống.
Trà lợi sữa Hipp:
Thành phần của loại trà này bao gồm ba loại thảo dược đó là: thì là, hoa hồi, cây carum, có tác dụng gọi sữa về. Ngoài ra trà lợi sữa này cũng giúp bồi bổ cơ thể mẹ sau sinh, giảm stress, mệt mỏi, chống táo bón.
Trà lợi sữa Humana:
Sản phẩm trà lợi sữa này có thành phần bao gồm: sucrose, maltodextrin, được chiết xuất từ thì là, dâm bụt, cỏ roi ngựa, cỏ cari, mâm xôi, cửu lý hương, vitamin C.
Trà lợi sữa Humana thì ở dạng cốm nên dễ hòa tan với nước ấm, loại trà lợi sữa này có công dụng tăng tiết sữa mẹ.
Trà lợi sữa Lá Vằng Lava:
Thành phần của loại trà lợi sữa này gồm có chè vằng và cỏ ngọt, cây chè vằng có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, mát gan.
Đối với phụ nữ sau khi sinh thì uống trà lợi sữa Lá vằng sẽ giúp kích thích tuyến sữa, chống nhiễm trùng, viêm tử cung, viêm tuyến vú, khí hư, nhức xương, thấp khớp.
Trà Lợi sữa Mế Hà
Ngoài các loại trà lợi sữa trên thì hiện nay Trà lợi sữa Mế Hà cũng là một sản phẩm rất được ưa chuộng, hơn 10.000 bà mẹ trên khắp cả nước đã sử dụng và hoàn toàn hài lòng. Lợi sữa Mế Hà có nguồn gốc từ các thảo mộc tự nhiên dựa theo bài thuốc gia truyền từ rất nhiều đời của gia đình Mế Hà – người Mường Hòa Bình, gồm có: cây sung mật, cây phèn ten, cây nooc, cây tầm gửi mít mật cùng các thảo dược gia truyền.

Trà lợi sữa Mế Hà là thuốc lợi sữa giúp cho các mẹ bổ máu và có nhiều sữa cho con bú, giúp sữa mẹ thơm mát, nhiều và đặc hơn, con bú sữa mẹ sẽ tăng sức đề kháng, tăng cân đều và hệ tiêu hóa tốt.
Hơn nữa Trà lợi sữa Mế Hà hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ gì khi các mẹ sử dụng. Một số mẹ đã dùng các loại cốm lợi sữa, trà lợi sữa mẹ khác mà sữa vẫn không về nhiều, nhưng sau khi dùng Lợi sữa Mế Hà thì sữa về dồi dào. Vì vậy các mẹ có thể yên tâm lựa chọn Trà Lợi sữa Mế Hà để sử dụng, là cách giúp sữa mẹ về nhiều cho con bú.
Xem chi tiết tại: http://loisuameha.com/tra-loi-sua/