Sau đây mình xin chia sẻ tất tần tật cách có nhiều sữa cho con bú. Nếu các mẹ đang gặp phải tình huống có ít sữa, mất sữa, hoặc sữa không đặc, không thơm… thì hãy đọc ngay các cách có nhiều sữa dành cho mẹ ở dưới đây và sở hữu cho mình một bí quyết hữu ích ngay nhé!

Các cách giúp mẹ có nhiều sữa cho con bú sau khi sinh:
Cách 1: Cho con bú ngay sau khi sinh
Các chuyên gia khuyến cáo, các bà mẹ nên cho con bú ngay sau khi sinh một giờ để con được hưởng nguồn sữa non quý giá. Cho con bú chính là phản xạ tốt giúp thúc đẩy cơ chế sản xuất sữa trong cơ thể của bà mẹ sau sinh.
Cách 2: Cho con bú vào tất cả những thời gian bé muốn ăn
Sữa mẹ cũng như một cán cân thị trường, cho con bú nhiều – sữa tiết ra nhiều và ngược lại. Những bà mẹ sau sinh hãy cho con bú bất kỳ khi nào bé muốn để sữa “về” nhiều hơn.
Cách 3: Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng
Ăn uống đầy đủ sau khi sinh không sẽ giúp phụ nữ sau sinh khỏe mạnh về thể chất và là cách giúp mẹ nhiều sữa cho con bú.
Cách 4: Cho bé bú đúng cách:
Cách ngậm vú mẹ của trẻ cũng là điều quan trọng quyết định trẻ có nhận đủ lượng sữa mẹ giúp để tăng trưởng hay không, bởi nếu trẻ ngậm vú không tốt thì dù mẹ có nhiều sữa thì trẻ vẫn không tăng cân được.
Cách 5: Vuốt ve và âu yếm con
Theo các nhà khoa học, chính hành vi yêu thương, chăm sóc của bố mẹ với bé sẽ kích thích của người mẹ tiết về nhiều hơn. Hành động vuốt ve, âu yếm trẻ sơ sinh sẽ thúc đẩy nồng độ oxytocin và prolactin tăng cao trong cơ thể mẹ. Cả hai loại hormone này đều cần thiết cho quá trình sản xuất và tiết sữa mẹ.
Cách 6: Chườm nóng kết hợp massage ngực
Lấy tay massage ngực theo chiều kim đồng hồ trước khi cho con bú kết hợp với chườm nóng cho vai và lưng trước khi cho con bú chính là cách có sữa sau khi sinh.
Cách 7: Sử dụng sản phẩm lợi sữa: Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm lợi sữa tự nhiên gọi sữa về thơm ngon, đặc sánh. Một trong những mẫu sản phẩm đó bạn có thể quan tâm như: Lợi sữa Mế Hà là một trong những bí quyết mà các mẹ đang truyền tay nhau sử dụng. Bởi đây là sản phẩm tự nhiên không có tác dụng phụ, hỗ trợ mẹ mất sữa gọi sữa về nhanh, mẹ có sữa rồi thì sữa thơm ngon và đặc hơn. Ngoài ra bạn có thể dừng uống sản phẩm khi sữa đã về mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào.

Nhanh tay gọi về số 0942.357.866 – 0981.047.236 để được tư vấn miễn phí và sở hữu một trong những cách để có nhiều sữa cho con bú hiệu quả.
Xem chi tiết tại: http://loisuameha.com/cach-de-me-co-...ua-cho-con-bu/