Giảm cân sau sinh cho các mẹ học bí quyết từ sao Việt

Có thể giảm cân sau sinh là vấn đề của tất cả các mẹ. Việc lấy lại vóc dáng không chỉ liên quan đến làm đẹp mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng của mẹ sau sinh. Đây cũng là nguyên nhân gây trầm cảm của một số mẹ, dưới đây các mẹ có thể tham khảo bí quyết của nhiều sao nữ trong giới showbiz Việt đã giảm cân thành công và hiệu quả.

Nữ diễn viên Việt Huê


Nữ diễn viên Việt Huê eo thon gợi cảm sau khi sinh.

Nữ diễn viên trẻ xinh đẹp chia sẻ, chỉ 20 ngày sau sinh cô đã giảm liền 14kg và lấy lại vòng eo 60cm gần như thời con gái. Chia sẻ về thai kỳ của mình, Việt Huê cho biết: “Trong 9 tháng bầu bí, mình không kiêng cữ gì nhiều. Có một điều ngạc nhiên là bình thường mình ăn rất ít nhưng khi có bầu mình lại ăn nhiều kinh khủng (có lẽ mình bị nghén ăn. Mỗi bữa mình có thể ăn 3-4 chén cơm là chuyện bình thường. Đặc biệt mình rất thích ăn thịt bò, mỗi lần có thể ăn từ 0,5-1kg luôn. Có lẽ vì vậy mà mình tăng cân khá nhanh và nhiều. Khi lên bàn đẻ, mình tăng tất cả 18kg và may mắn bé Chíp cũng nặng vượt chuẩn 3,5kg.”

Tuy nhiên sau sinh, nhờ điều chỉnh chế độ ăn uống kịp thời và cho con bú hoàn toàn sữa mẹ nên Việt Huê đã lấy lại được vóc dáng hoàn hảo và đã sẵn sàng trở lại với công việc.

Người mẫu trẻ Anh Thư


Mỹ nhân Anh Thư thắt đáy lưng ong sau sinh.

Người mẫu Anh Thư nổi tiếng là mỹ nhân có vòng 2 lý tưởng cùng vóc dáng thắt đáy lưng ong thon gọn nhưng í tai biết khi mang bầu, cô đã tăng tới 30kg. Sau sinh không lâu, cô bắt đầu kế hoạch giảm cân bằng cách uống nước cam thay ăn cơm. Trong suốt tuần đầu giảm cân sau sinh, cô không ăn gì ngoài uống nước cam, sau đó cô chỉ ăn nhẹ nhàng 4-5 bữa một ngày với lượng rất nhỏ. Với cách này, cô đã giảm liền 30kg chỉ sau vài tháng sinh nở.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh


Hoa hậu Trần Thị Quỳnh vẫn gợi cảm sau sinh.

Sau khi mang bầu con gái đầu lòng, hoa hậu Trần Thị Quỳnh đã tăng tới 20kg. Tuy nhiên, vì áp lực xuất hiện trước công chúng nên cô đã nhanh chóng giảm cân bằng việc đến phòng tập và ăn uống khoa học. Trong quá trình giảm cân sau sinh, cô uống rất nhiều nước trà xanh bởi theo cô trà xanh là một đồ uống tốt cho sức khỏe và có tác dụng giảm cân hiệu quả. Nhờ đó, sau sinh không lâu, cô đã lấy lại được hoàn toàn vóc dáng.