Mình là Tuyết, khi bé 1 tháng, mình đã hàng đêm vật vã, lo lắng, stress dùng đủ thứ mà vẫn không có sữa, hàng đêm ngồi dậy pha sữa công thức cho con mà lòng quặn thắt, ôm con trong nỗi dằn vặt lo lắng vì sao con phải ăn sữa ngoài? Vì sao mình không có sữa cho con. Vì sao mình đã ăn uống đủ thứ mà mập như con “lợn 68 kg” trong khi đó con bé teo tóp rồi khóc lóc - mồm tóp tép muốn bú sữa mẹ. Trong khi con ăn sữa con bò là nôn chớ ra rồi đi phân táo bón rồi cũng có khi tiêu chảy!
Nghĩ lại những ngày tháng này tôi như già đi vài tuổi! Thương con trong lòng quặn thắt mà chưa tìm được lối ra.
Hàng ngày tôi lên mạng hỏi hay kinh nghiệm dùng các sản phẩm lợi sữa như cốm lợi sữa của mỹ, thuốc lợi sữa, rồi chè vằng, rồi cả ngũ cốc nữa…. càng ăn tôi càng béo và cảm thấy có lỗi với con. Ai mách gì cũng làm, làm gì cũng chưa được, nhưng tôi vẫn quyết tâm tìm lại nguồn sữa cho con gái bé bỏng của mình.
Rồi may mà nhờ ông xã tìm được Thuốc lợi sữa Mế Hà – gia truyền dân tộc Mường! Sau chuyến đi công tác xa nhà, chồng thương mình hàng đêm pha sữa cho con rồi mong muốn của chồng cho con bú sữa mẹ, trong sự vui mừng tìm được tia hy vọng. Mình dùng sau mấy ngày ra sữa nhiều tràn trề, sữa lại còn đặc sánh, thơm sữa nữa!
Tin vui này len lỏi ở khắp khuôn mặt mình, khi có sữa cho con cả nhà mình vỡ òa trong niềm hạnh phúc, bố mẹ chồng mình thì vui mừng hết mức vì không còn nhìn thấy cảnh quấy khóc của cháu nội thân yêu.
Sau rồi mình mách giúp mấy bạn, chị em họ hàng, và những bà mẹ cùng khu phố hoàn cảnh tương tự dùng thử thuốc lợi sữa Mế Hà, rồi từ đó lan rộng ra mình lấy giúp nhiều người hơn.
Mình nhận thấy Trà lợi sữa Mế Hà thực sự rất tốt và giúp ích được nhiều mẹ, bản thân mình trải nghiệm. Với bản tính là có óc phân tích logic nên mình đã mang trà lợi sữa mế hà đi xét nghiệm đầy đủ xem tác dụng của thuốc, rồi xác nhận với Mế Hà có đầy đủ nguồn gốc của thuốc, nên mình hoàn toàn bị thán phục.
Các mẹ không phải lo lắng thuốc lợi sữa mế hà có tốt không vì đã hơn 10.000 bà mẹ trên khắp cả nước tin dùng và cảm thấy hài lòng vì đã có nhiều sữa về cho con bú. Một sản phẩm lợi sữa giúp sữa về nhiều lại còn giúp sữa đặc sánh thơm mát cho con, khi dùng thuốc xong, cơ thể mình như được thay máu, thanh lọc.
Thuốc lợi sữa Mế Hà đã giúp hàng nghìn mẹ sữa có kinh nghiệm chăm con, kiến thức chăm con, thời khóa biểu khoa học chăm con, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và êm ấm, bản thân mẹ sữa thì luôn tràn đầy năng lượng tình yêu thương dành cho con mình.
Xem chi tiết tại: http://www.chuamatsua.com/lien-he-mua/