Mình là Tuyết, khi bé 1 tháng mình vật vã, lo lắng, stress dùng đủ thứ mà vẫn không có sữa, may mà nhờ ông xã tìm được trà lợi sữa Mế Hà – Gia truyền dân tộc Mường. Mình dùng sau mấy ngày ra sữa nhiều tràn trề, sữa lại còn đặc sánh, thơm sữa nữa!
Sau rồi mình mách giúp mấy bạn, chị em họ hàng, và những người khác có hoàn cảnh tương tự dùng thử Trà lợi sữa Mế Hà, rồi từ đó lan rộng ra mình lấy giúp nhiều người hơn. Mình nhận thấy Trà lợi sữa Mế Hà thực sự rất tốt và giúp ích được nhiều mẹ có sữa về nhiều tràn trề nhờ có 9 loại thảo dược nên tác động tổng hợp và nhanh chóng, còn sướng hơn là sữa thơm và đặc nữa. Các mẹ đã dùng trà lợi sữa đều thấy ăn ngủ tốt hẳn lên, khỏe hẳn lên!
TRÀ LỢI SỮA MẾ HÀ – DÂN TỘC MƯỜNG:
Trà lợi sữa Mế Hà có nguồn gốc 100% tự nhiên, gia truyền nhiều đời từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, không tác dụng phụ:
- Giúp Sữa về nhiều tràn trề, sữa đặc và thơm mát
- Hồi phục sức khỏe sản phụ, bổ máu, chống hậu sản, điều hòa kinh nguyệt
- Giúp mẹ tiêu hóa tốt, ăn ngủ ngon, đẹp da
- Đặc biệt giúp con khỏe mạnh, tăng cân nhanh hơn, hạn chế mồ hôi trộm
Chỉ sau từ 3 - 7 ngày dùng trà lợi sữa Mế Hà hoặc có những mẹ chỉ sau 1,2 ngày đã nhiều sữa, tùy theo cơ địa mỗi người. Bạn sẽ thực sự hạnh phúc khi cảm giác ngực căng sữa, con tu ti thoải mái nhìn bé yêu mà sướng vô cùng! Bạn sẽ là một người mẹ tuyệt vời đã giành tình cảm cho con bằng sữa mẹ, tăng thêm sự gần gũi để con cảm nhận được tình cảm của mẹ.
Hơn 3 năm qua mình đã giúp hơn 10.000 mẹ có nhiều sữa, trong đó có rất nhiều các mẹ đã dùng qua từ 1 đến 3 cách để tăng sữa mà sữa không tăng. Các mẹ dùng tin tưởng và giới thiệu cho nhiều mẹ khác sử dụng sử dụng thêm Trà lợi sữa Mế Hà sau khi đã quá mệt mỏi với nhiều phương pháp không thành công. Mình cảm thấy thực sự hạnh phúc khi giúp được các mẹ có nhiều sữa cho con bú!
Trong quá trình dùng trà lợi sữa, mình sẽ thường xuyên trao đổi với các mẹ để giúp các mẹ nhiều sữa nhanh và ổn định sau khi dùng. Và chia sẻ nhiều kiến thức nuôi dạy con như những người bạn tâm tình!
Xem chi tiết tại: http://www.chuamatsua.com/lien-he-mua/