Bột yến mạch là một trong những cách phái nữ phương Tây chỉ định để tẩy tế bào chết, loại bỏ làn da cháy nắng, trị mụn và trả lại sức sống cho làn da.
phái yếu phương Tây có những cách để cứu làn da mẫn cảm khỏi bỏng nắng nhờ bột yến mạch. các bạn gái có thể chú ý để giữ làn da trắng mịn khỏi các tia nắng mặt trời mùa hè nhé.
Xem thêm:
· Phương pháp nang mui bang tiem filler
· Tin tức làm đẹp: http://nangmuibangtiemfiller.blogspo...h/label/tintuc
Bột yến mạch
Bột yến mạch có thể tẩy sạch nhẹ nhàng các tế bào chết, thu hẹp lỗ chân lông và loại bỏ làn da cháy nắng. Bột yến mạch thực sự rất hữu ích trong việc chữa rám nắng. cách này lúc thực hành như sau:
Hài hòa một ít sữa, vỏ cam khô, hạt hạnh nhân, và bột yến mạch tạo thành một chiếc mặt nạ. Xoa đều hỗn hợp lên vùng bị tác động trong 30 phút. Rửa sạch bằng nước lạnh.
Bột yến mạch và sữa
Bột yến mạch hay còn được gọi là yến trắng, là thực phẩm có chứa lượng chất xơ rất tốt đối với sức khỏe. thành phần này có lợi cho tim mạch và làm giảm sút lượng cholesterol. Sữa chứa axit lactic và một số lượng lớn các protein có thể cải thiện sức khỏe và cẩn thận da hiệu quả , đặc điểm là khi da bị cháy nắng. Dưới Đây là cách áp dụng sữa và bột yến mạch cho làn da khỏe và đẹp hơn:
Bạn trộn một vài thìa bột yến mạch và sữa. Bôi vào các vùng da bị tác động và mát xa nhẹ nhàng. Giữ trong khoảng 10-15 phút trước khi rửa bằng nước ấm. Sữa có tác dụng giảm đi mụn, tẩy da chết, và cải thiện làn da.