Dù dành được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội không những thế độ tin cậy của các cách điểm trang này vẫn gây chần chờ nhiều tín đồ khiến đẹp.
Xem thêm:
· tiêm tan filler: http://tiemfiller.vn/tiem-tan-filler...bao-nhieu.html
· Hướng dẫn bi quyet lam dep
1. Thử thách "100 lớp"
Trào lưu này được bắt nguồn từ video có tên "Ultimate 100 Coats of Things" của youtuber, Jenna Marbles được đưa lên vào hồi tháng 12 năm ngoái. Trong đoạn video này, Jenna Marbles thử nghiệm điểm trang "100 lớp" đối với đông đảo mọi sản phẩm từ sơn móng tay, kem nền đến lông mi giả. Dù khá vô bổ thế nhưng video này lai gây sự chú ý 11 triệu lượt xem trên youtube.
Trong tuần vừa cách đây không lâu , cô gái có tên Charlotte Cho cũng gây xôn xao cộng đồng mạng khi quyết định kỷ niệm ngày mà Instagram của mình cán mốc 100 nghìn người theo dõi phương pháp làm một video đắp 100 chiếc mặt nạ lên mặt. Video này lôi kéo 120 nghìn lượt xem và 3000 người bình luận.
Charlotte Cho cũng nói thêm cô làm video này để giải trí là chính và chắc chắn sẽ không thử nghiệm ở nhà.
2. Dùng đồ vật gia đình để làm dụng cụ tán nền
Các blogger chăm sóc sắc vẻ đẹp không ngừng nghĩ ra những "biến thể" đầy sáng tạo của miếng mút đánh phấn nền. Tất chân, bao cao su, điện thoại smart phone, trứng gà hay miếng lót đệm ngực... số đông đều được tận dụng để tán phấn nền đem lại làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội.
Nhiều người cho rằng các blogger coi sóc dung nhan này đang tìm cách câu view, gây lộn chú ý sự quan tâm khi cố tận dụng mọi thứ để làm miếng mút make up mà không cần biết đến tác dụng thực sự của chúng đối với việc tán nền là là gì .
ba. điểm trang bằng những dụng cụ kỳ lạ
Không chỉ phát minh ra những "phiên bản" kỳ cục của miếng mút tán nền mà các blogger coi ngó sắc vẻ đẹp còn nghĩ ra đủ kiểu dụng cụ trang điểm có ngay trong gia đình. giả dụ như dùng kéo để tạo khối, dùng dĩa để đánh mũi cao hơn, thậm chí giày, xẻng cũng được tận dụng để hỗ trợ make up .