Trong quá trình mới đây , có rất nhiều người (chủ yếu là nữ giới) truyền tay nhau một bằng bí quyết nâng cao sống mũi được cho là có giá tốt, không gây đau mà vẫn công hiệu . Đó chính là bí quyết độn mũi bằng kẹp. Đây là cách ứng dụng một chiếc kẹp, được bán trên thị trường với giá khoảng 20 - 80.000 đồng, kẹp vào mũi trong thời gian từ 15 - 20 phút mỗi ngày. Theo quảng cáo của người bán hàng, sản phẩm này có chức năng độn mũi và làm thảnh thơi vùng mũi.
Xem thêm:
· Hướng dẫn lam dep tại nhà
· Tin mới: http://www.lamdep.net.vn/3-buoc-giup...-cang-min.html
Với thông tin quảng cáo như vậy, chắc hẳn các XX sẽ cảm thấy rất thích thú với bằng cách mới này. Nhưng , trên thực tế, cách chăm sóc nhan sắc này chưa hề được công nhận về chức năng độn mũi . Thậm chí, nó còn có thể để lại nhiều hậu quả xấu cho khuôn mặt của các bạn.
Mũi cao hơn thuần tuý là “ảo giác”
Chức năng sửa mũi của loại kẹp này hoàn toàn không có cơ sở. căn nguyên là do mũi được cấu trúc từ xương và sụn mũi, việc tác động bằng ngoại lực để làm mũi cao lên gần như không thể xảy ra.
Sau khi chỉ định kẹp chỉnh hình mũi , có thể bạn sẽ có cảm giác là mũi của mình có sự thay đổi, cao hơn và thảnh thơi hơn thế nhưng trên thực tế, đó đơn thuần là ảo giác. Sau khi tháo kẹp ra chỉ khoảng 30 phút, sụn sẽ dần trở về cấu tạo ban đầu. Điều đó cũng có nghĩa là mũi bạn sẽ trở lại hình trạng ban đầu.
Theo các bác sĩ, loại kẹp mũi này chỉ có thể tác dụng vào phần sụn mềm, khi mà đó, hình dáng mũi cao hay thấp lại do xương mũi quyết định. Chính do vậy , giải phẫu thẩm mỹ mũi bằng kẹp là bằng cách thức ko gây hữu hiệu.