Dưới đây là một số dòng dưỡng chất đỉnh cao cho cơ thể nam giới:
Choline
Choline có chức năng khôi phục ADN và hỗ trợ hoạt động não. Thiếu hụt chất này mang thể làm nâng cao nguy cơ thương tổn gan thậm chí là ung thư gan. một sáng tao chỉ ra rằng các người hấp thu nhiều choline nhất suy giảm 1/3 nguy cơ ung thư tuyến tụy. Trứng chứa phổ thông choline. giả dụ bạn ăn 6 miếng khuông lợn, bạn vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu cholin trong ngày (550miligram) nhưng một khẩu phần 3 quả trứng phân phối hơn 80% nhu cầu này. Hoặc bạn có thể chọn viên bổ sung cất ít hơn 100% nhu cầu hàng ngày. Vi khuẩn trục đường ruột chuyển hóa choline dôi thừa thành trimethylamine, khiến cơ thể mang mùi tanh của cá.
Xem thêm:
· Hướng dẫn cach lam dep tại nhà
· Sự thật tiêm filler môi có hại không
Magiê
Đây là loại thực phẩm của não. Chúng có thể giúp chống đau đầu và chuột rút và cải thiện tâm cảnh. Nên thu nạp khoảng 400 đến 420mg/ngày. Thực vật hút magiê trong đất gần đây rễ, hạt cất lượng lớn chất này. Nguồn magiê chính là hạt vừng (126 mg trong ¼ chén), hạt điều tươi (100mg), và hạnh nhân (97mg). Sắp một nửa số người Mỹ bị thiếu magiê trong chế độ ăn. Viện y học khuyến cáo tiêu dùng 350 mg/ngày chế phẩm bổ sung magiê. thân thể tiếp thu citrate magiê tối ưu .
Vitamin K
Vitamin K giữ cho tim khỏe mạnh. những người sở hữu hàm lượng vitamin K thấp dễ bị những rối loạn tim gấp 3 lần so có các người mang hàm lượng cao. 1 chén cải xoăn cung ứng 113mg vitamin K, nghĩa là 94% nhu cầu vitamin K hàng ngày. Rau bina cũng cất phổ quát vitamin K. Người to cần 120microgam vitamin K từng ngày nhưng các đấng mày râu nhàng nhàng chỉ cần 85mg. Chính do vậy , bổ sung chí ít 45microgram K2, chiếc cơ thể tiếp thu tốt hơn .
Vitamin D
mẫu vitamin ánh nắng mặt trời này cải thiện tâm trạng, làm sút giảm nguy cơ bệnh tim, ung thư (đặc biệt là tuyến tiền liệt), tiểu đường và Alzheimer. Bạn với thể bổ sung vitamin cách thức ra ngoài trời, ngoại giả nên ổn định thời khắc nắng gắt nhất là từ 10 giờ sáng tới 3 giờ chiều. đặc điểm các chiếc thực phẩm giàu vitamin D khác là sữa tăng cường, cá béo (cá hồi). Về mặt Kỹ thuật , sữa tăng cường là một chế phẩm bổ sung: sữa này đựng khoảng 100IU vitamin D/cốc. nhưng Thống kê này vẫn quá thấp so có mức một.500 đến 2 .000IU/ngày theo khuyến nghị của Hội Nội tiết.