Nọng cằm là gì? Ngấn mỡ nằm ở giữa mặt và cổ khiến cho bạn trông như có 2 cằm được gọi là nọng cằm trông thật sự là già. Làm sao có thể để giảm mỡ nọng cằm? Hãy áp dụng với những cách làm nọng cằm biến mất ở dưới đây để bạn trở nên có sự trẻ trung xinh đẹp nhé!
Xem thêm:
· Hiểu biết về tác dụng phụ của tiêm filler
· Khái niệm filler - chất làm đầy là gì?
Thực hiện với chế độ giảm cân để giảm đi mỡ nọng cằm. Béo phì chính là một trong những nguyên nhân chính có thể làm xuất hiện mỡ ở dưới cằm. Vì thế, chế độ dinh dưỡng cũng nên lành mạnh, ít calories và tăng cường được hoạt động thể chất sẽ giúp được giảm cân. Khi giảm cân, cái nọng mỡ rất đáng ghét kia cũng sẽ hô và biến theo.
Thực hiện với các bài tập chuyên sâu nhằm để giúp giảm mỡ nọng cằm. Nghiêng đầu sang bên phải và sang bên trái. Bài tập tốt nhất chính là bài tập quay cổ. Điều này cũng rất đặc biệt giúp bạn giảm đi mỡ cằm có hiệu quả gấp đôi. Bạn cũng ngồi xuống hoặc đứng lên, xương sống thẳng, và bạn cũng nghiêng đầu sang phải một cách thực sự nhẹ nhàng. Hãy cứ tiếp tục làm với động tác này cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái. Sau đó, hãy làm tương tự đối với bên trái, mỗi bên từ khoảng 5 - 10 lần.
Uống nhiều nước giúp để giảm mỡ nọng cằm. Đây cũng chính là một giải pháp hữu hiệu giúp cho loại bỏ được nọng cằm xấu xí. Tuy nhiên, bạn cần tránh thức uống có ga và có nhiều đường, vì chúng không chỉ ảnh hưởng đến chính sức khỏe của da mà còn tác động xấu lên cả toàn bộ cơ thể.
Giảm mỡ nọng cằm bằng cách uống trà xanh. Như bạn cũng đã biết, trà xanh chứa rất nhiều chất kháng oxy hóa mạnh và có nhiều thành phần khác thúc đẩy với tiến trình trao đổi chất của cơ thể. Nó cũng giúp tiêu hao calories và giảm được cân rất hiệu quả. Hãy bắt đầu một ngày với một tách trà xanh và uống nhiều lần ở trong ngày.
Tập massage với cả bơ cacao nhằm để giảm mỡ nọng cằm. Khi dùng thường xuyên, bơ ca cao cũng sẽ cải thiện được tính đàn hồi của da và giúp loại bỏ được mỡ dưới cằm. Bạn chỉ cần làm ấm đi vài thìa bơ ca cao trong lò vi sóng, massage nhẹ ca cao lên cổ và cằm trong khoảng nhiều phút. Thực hiện khoảng 2 lần