Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho bé. Tổ chức y tế thế giới khuyên nên cho bé bú mẹ hoàn toàn trong vòng 6 tháng đầu tiên. Tuy nhiên, không phải người mẹ nào cũng có lượng sữa đủ để cung cấp cho bé. Vậy mẹ ít sữa phải làm sao? Hãy cùng xem những lời khuyên dành cho các mẹ ít sữa.
Thứ nhất, thay đổi chế độ ăn uống nghỉ ngơi.
Bạn sinh thường nhưng vẫn ít sữa có thể do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của bạn vẫn chưa điều độ, hợp lý.Bạn nên bổ sung thêm chất dinh dưỡng vào mỗi bữa ăn, cân bằng lượng đạm và vitamin của mỗi bữa ăn, ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước.Bạn cũng nên ngủ đủ giấc, nghe nhạc nhẹ hoặc tập những bài thể dục nhẹ nhàng để tinh thần được thoải mái.
Thứ hai, bảo vệ “nguồn dinh dưỡng” của bé.
Ít sữa phải làm thế nào? Bầu vú mẹ chính là nguồn cung cấp dinh dưỡng chính của bé nên bạn phải thường xuyên massage bầu vú, giữ sạch đầu vú, thường xuyên nặn sữa để tuyến sữa không bị tắc gây nên ít sữa, mất sữa
Thứ ba, tham khảo các bài thuốc lợi sữa.
Mẹ ít sữa phải làm sao là câu hỏi khiến nhiều bà mẹ đau đầu. Các mẹ ít sữa có thể tham khảo một vài bài thuốc lợi sữa dân gian bằng các món ăn rất dễ làm mà hiệu quả như chân dê, chè vằng, đậu đỏ, cá diếc…
Các loại thức ăn lợi sữa cũng có tác dụng khác nhau đến các mẹ tùy cơ địa từng người. Hàng nghìn mẹ đã nhiều sữa nhanh và ổn định nhờ bài thuốc độc đáo Lợi sữa Mế Hà.
Các mẹ chia sẻ cảm nhận một số mẹ ít sữa sau khi đã dùng Lợi sữa Mế Hà:
- Em Yến - Bắc Kạn: Gửi chị những bịch sữa em trữ được đây ạ, em mới dùng có 1 gói thôi mà sữa về quá nhiều luôn ý chị, hay em hợp thuốc chị nhỉ? Trước giờ em chưa bao giờ có cảm giác sữa về mà giờ con em mút mát cả ngày mà vẫn có sữa, thật sự cảm ơn chị lắm, rất cảm ơn chị đã nhiệt tình giúp em.
- Ý kiến của mẹ Hoa Phương Mai - Hà Nội: Cứ mất sữa hoàn toàn như chị đi rồi có lại sữa mới biết hạnh phúc như nào. Sản phẩm quá tốt hy vọng em giúp đỡ được nhiều mẹ như chị đây, bản thân chị sinh bé thứ 2 nên lượng sữa ít lắm em ạ, nhờ có lợi sữa này mà chị nuôi con hoàn toàn sữa mẹ, không còn stress nữa!
- Chị Hạnh - Đà Lạt: Uống lợi sữa vài ngày đã nhiều sữa cho con, mừng lắm em ơi, tập 3 rồi nhóe, tự tin khi cho con bú bằng sữa mẹ hoàn toàn, cảm ơn em vì những chia sẻ trong cuộc sống, những thông tin em gửi qua mail rất hữu ích em ạ, chúc lợi sữa mế hà ngày càng nhiều mẹ biết tới.
Các mẹ đang lo lắng ít sữa phải làm sao thì có thể tham khảo bài thuốc lợi sữa dân gian của người Mường – trà lợi sữa Mế Hà. Đây là bài thuốc quý đã giúp hàng nghìn bà mẹ trên khắp Việt Nam tìm sữa về cho con.
Xem chi tiết tại: http://www.chuamatsua.com/me-it-sua-...ua-cho-con-bu/