Làm sao để có sữa nhiều là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều bà mẹ đang nuôi con bằng sữa mẹ. Để tạo thêm nhiều sữa và chất lượng sữa, người mẹ nên thực hiện một số việc sau:
Thứ nhất:
Các mẹ không ăn nhiều thịt lợn, chân giò để tạo ra rất nhiều sữa mà các mẹ nên ăn thịt nạc. Ăn nhiều thịt, cá và ít hydrat-cacbon sẽ không gây tăng cân cho các bà mẹ béo phì. Ngược lại thịt nạc giàu protein, giúp các em bé và cứng cơ bắp công ty mà không có chất béo, đầy đặn ăn chất béo.
Thứ hai:
Làm sao để có sữa sau khi sinh: Các mẹ Ăn nhiều rau và hoa quả để cung cấp đủ vitamin và tránh táo bón – rất dễ bị bệnh sau khi sinh.Các mẹ nên chú ý đến uống nhiều nước và hạn chế đồ ăn nhẹ ngọt ngào. Một số thực phẩm như mè đen và đậu cũng nhiều sữa vì nó mang nhiều mục protein tương tự như thịt, cá …
Thứ ba:
Ngủ nghỉ điều độ, uống nhiều nước, đi lại tập thể dục nhẹ cho thoải mái tinh thần.
Thứ tư:
Cách nhiều sữa đơn giản, nhanh nhất và đảm bảo có hiệu quả chính là dùng Lợi sữa Mế Hà. Hãy chấm dứt tình trạng con quấy khóc hàng đêm vì khát sữa. Chấm dứt ngay tình trạng con bú sữa công thức bị ọc sữa. Chấm dứt ngay tình trạng con táo bón lâu ngày do dùng sữa công thức. Chấm dứt ngay không khí căng thẳng, lo lắng trong gia đình bạn không biết làm sao để có sữa nhiều cho con bú. Bằng kiến thức và kinh nghiệm thực tế của mình - tôi quyết đồng hành cùng bạn Hơn 3 năm có lẻ LỢI SỮA MẾ HÀ giúp đỡ hơn 10.000 mẹ lấy lại nguồn sữa nuôi con Chỉ từ 2 - 7 ngày sữa mẹ đã về tràn trề cho con.
CÁC MẸ KHỎI LO KHI ÍT SỮA, MẤT SỮA NHỜ: TRÀ LỢI SỮA MẾ HÀ – DÂN TỘC MƯỜNG:
* 100% tự nhiên, Gia truyền nhiều đời từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, không tác dụng phụ:
* Giúp Sữa về nhiều tràn trề, sữa đặc, và thơm mát
* Hồi phục sức khỏe sản phụ, bổ máu, chống hậu sản, điều hòa kinh nguyệt
* Giúp mẹ tiêu hóa tốt, ăn ngủ ngon, đẹp da
* Đặc biệt giúp con khỏe mạnh, tăng cân nhanh hơn, hạn chế mồ hôi trộm
Chỉ sau từ 1 - 5 ngày đã nhiều sữa, có mẹ lâu hơn một chút, tùy theo cơ địa mỗi người. Bạn sẽ thực sự hạnh phúc khi cảm giác ngực căng sữa, con tu ti thoải mái nhìn bé yêu mà sướng vô cùng, không còn lo lắng làm sao để có sữa nhiều nữa.
Lợi sữa Mế Hà đã giúp hơn 10.000 mẹ nhiều sữa, trong đó có rất nhiều các mẹ đã dùng qua từ 1 đến 3 loại chè, thực phẩm chức năng để tăng sữa mà sữa không tăng. Khi dùng Lợi sữa Mế Hà ra nhiều sữa rất tin yêu! Các mẹ dùng tin tưởng và giới thiệu cho nhiều mẹ khác sử dụng. Mình cảm thấy thực sự hạnh phúc khi giúp được các mẹ có nhiều sữa cho con bú!
Trong quá trình dùng mình sẽ thường xuyên trao đổi với các mẹ để giúp các mẹ nhiều sữa nhanh và ổn định sau khi dùng. Và chia sẻ nhiều kiến thức nuôi dạy con như những người bạn tâm tình!
Xem chi tiết tại: http://www.chuamatsua.com/lam-sao-de...ua-cho-con-bu/