Bột đậu nành tự nhiên sẽ có những khả năng dưỡng trắng da thực sự rất hiệu quả đối với làn da của bạn, và thời điểm thích hợp nhất nhằm để các bạn có thể làm được điều này đó chính là vào ban đêm, trước khi bạn đi ngủ, hãy cùng thực hiện những công thức chăm sóc da này nhằm để giúp cho làn da của mình trở nên thực sự khỏe mạnh bạn nhé!
Xem thêm:
· tiêm filler có an toàn không? – VTM Y Khoa Dr.Hải Lê tư vấn
· tiem filler o dau dep tại Hà Nội
Dưỡng trắng da vào ban đêm với bột đậu nành và cả dầu oliu
Dầu oliu kết hợp với cả những nguyên liệu tự nhiên như bột đậu nành khi các bạn thực hiện sử dụng vảo trong ban đêm, sẽ giúp cho những dưỡng chất được thẩm thấu một cách nhanh chóng hơn, đem lại cho những làn da bạn với dưỡng chất tốt nhất. Thực hiện công thức chăm sóc da này bằng với các biện pháp:
Sử dụng với một chút bột đậu nành trộn đều với cả dầu oliu, sau đó lấy ngay hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên làn da mặt của mình, để như vậy trong khoảng 15 phút, sau đó rửa sạch lại với nước nhằm để giúp cho làn da của mình trở nên khô thoáng và mịn màng hơn.
Dưỡng trắng da vào ban đêm với bột đậu nành và dầu dừa
Dầu dừa cũng có những tác dụng trị giãn mao mạch và dưỡng trắng da hết sức tự nhiên vào trong ban đêm như đối với cả dầu oliu, bạn thực hiện với công thức với dầu dừa cũng được, nếu như mà bạn không có dầu dừa, bạn hãy sử dụng với cùi dừa xay nhuyễn với một chút nước sạch rồi lọc mang lấy nước để sử dụng. Lấy khoảng một chút bột đậu nành trộn đều với cả dầu dừa, sau đó sử dụng ngay hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên chính làn da mặt của mình. Để như vậy trong khoảng 15 phút sau, thì hãy rửa sạch lại với nước cho làn da khô thoáng tự nhiên.