Chia sẻ với bạn câu chuyện về việc nuôi con bằng sữa mẹ, đến này bé nhà mình đã được 38 tháng tuổi: “Mình sinh con ngày 20/7/2013, nhờ nắm được bí quyết cho con bú ngay trong một giờ đầu nên sữa mình rất nhiều. Ăn uống được nên sữa mình rất nhiều cho bú thoải mái. Cho đến khi bé được chừng một tháng thì sữa cứ dần, rồi cứ mỗi này lại ít đi hơn nữa, ngực lép xẹp, chẳng còn tí sữa nào mình thực sự lo lắng và rất mệt mỏi thì quấy khóc, mình stress, lo âu kéo dài…toàn suy nghĩ lung tung về cảnh con đi viện, có bị bệnh béo phì, tim mạch dậy thì sớm… nó thực sự ám ảnh mình.
Mình nghe lời khuyên của mọi người đã thử ăn mọi thứ nào là chân giò, chân chó hầm đu đủ, thịt bò, cao, chè đắng, rồi cốm…. nhưng kết quả mình béo lên tận 68kg, mình cũng đến sợ luôn, nhìn sồ sề, bụng béo tăng cân vùn vụt, còn sữa thì không thay đổi gì. Tình trạng ít sữa đó cứ tiếp diễn tận hơn 15 ngày, rồi lâu hơn nữa… Mình dùng đủ thứ vậy chẳng thay đổi gì, mình thấy cực kỳ lo lắng và căng thẳng, áp lực, mọi người xung quanh chẳng hiểu mà càng gây áp lực lên mình. Mình thấy mất niềm tin cuộc sống, mất niềm tin với các sản phẩm nhiều sữa, thuốc bắc lợi sữa… Mình chán ngấy, sợ bị mất tiền sợ bị lừa.
May mà cách nhà mình một đoạn có một chị sinh đứa thứ 3 mà chị nhiều sữa nên hàng ngày cho bé qua đó bú nhờ. Lắm lúc mình thấy nản về chuyện sữa mẹ lắm. Nhưng mình lại thấy sữa mẹ vô cùng cần cho sức để kháng và sức khỏe của con, vì tương lai của con, trí tuệ của con.
Mình và chồng bàn nhau hỏi mọi người xem có bí quyết gì hay không, có bài thuốc bắc lợi sữa nào hiệu quả không. Ông xã mình nhiều bạn bè nên hỏi khắp nơi. Đến khi nghe tin về lợi sữa Mế Hà gia truyền dân tộc Mường ở phía rừng Tây Bắc có bài thuốc cho ra nhiều sữa. Ông xã mình đã vượt hàng trăm cây số đường đèo, suối để lấy thuốc về. Mình uống 1 ngày rồi 2 ngày chẳng thấy tác dụng gì, cho đến ngày thứ 3 thì sữa về dần, đến ngày thứ 4 thì sữa đầy căng. Mình thấy vui, phát khóc. Nhờ Lợi sữa gia truyền Mế Hà mà mình đã nhiều sữa và ổn định cơ địa, mình đã nuôi con bằng sữa mẹ đến tận 24 tháng.
Lợi sữa Mế Hà kích thích sữa về nhiều:
Gồm 9 loại cây thảo dược quý hiếm trên rừng phải lội qua suối, lên tận rừng cao và buổi sáng sớm có khi đi từ 2h sáng để lấy thuốc vì Mế, và cả gia đình nói đi lấy sớm để thuốc còn đọng sương sớm nên sẽ lấy được vị thuốc tốt nhất, có những câu dây leo phải người trèo cây người đu người cắt dây, nguy hiểm có những cây phải đào xuống thật sâu mất cả buổi, cả nhà cùng phải đi kiếm. Có vị thì hiếm không có trên rừng phải trồng gây giống, chăm sóc hàng năm trời mới dùng được. Bài thuốc đã giúp rất nhiều người có sữa về.
Nhiều bà mẹ đã uống rất nhiều bài thuốc bắc lợi sữa rồi nhưng vẫn không có sữa về nhiều cho con bú thì hãy tham khảo ngay Lợi sữa Mế Hà nhé.
Xem chi tiết tại: http://www.chuamatsua.com/chua-mat-sua-dan-toc-muong/