Ngoài tác dụng để lót sàn, hút nước, chùi chân, thảm nhựa rối này còn như một vật trang trí đẹp mắt, giúp cho không gian ngôi nhà, văn phòng của bạn them sinh động và sang đẹp hơn.
loại thảm chùi chân đế cao su thích hợp sử dụng tất cả các mùa trong năm, vượt trội khi trời mưa
để ở trước sảnh các toàn nhà, mang tính thẩm mỹ cao.
thảm chùi chân đế cao su có thiết kế khéo léo giữa dạng sợi len và sợi nhựa cứng đan xen giúp giữ lại bụi bẩn và độ ẩm lại dưới đế thảm. đảm bảo sàn nhà luôn sạch đẹp,nội thất khô ráo, thoải mái. tiết kiệm chi phí bảo trì sàn.
thảm chùi chân có thể uốn cong và cuộn lại, thấm nước tốt, bền chắc và chịu tải tốt, thảm chùi chân cung cấp một giải pháp an toàn, kinh tế để bảo vệ các mặt sàn cứng, giữ cho nội thất của bạn sạch sẽ và đi lại an toàn.
sự kết hợp độc đáo của các sợi tổng hợp có đường kính lớn và nhỏ tạo ra tính năng cao cấp cho việc hút bụi và hơi nước của thảm chùi chân
có khả năng chịu lửa tốt và giúp phòng chống cháy do đầu lửa gây ra.
do thảm chùi chân được tạo ra với cấu trúc đặc biết có gân nên cho phép nó chịu được uốn cong và gấp lại. giúp tăng tính bền vững hơn trong các khu vực có lưu lượng đi lại từ thấp đên trung bình. vì bụi bẩn sẽ được giữ trong thảm chùi chân nên bề mặt thảm nhìn vào luôn luôn sạch sẽ. hơi nước luôn được giữ lại trong các khe rỗng do các chất xơ tạo nên nên bề mặt trên thảm chùi chân hầu như khô ráo.
ngoài ra chúng tôi nhận đặt hàng theo kích thước của khách hàng để phù hợp với không gian của bạn.
mọi chi tiết xin liên hệ :
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà
Văn phòng. Số 62 Trung Yên 12, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tổng kho. 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hot line: 0912 93 1616