Công ty Hoàng Hà (IBT) Là công ty đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu sàn vinyl thể thao đa năng cho nhà thi đấu tại Việt Nam .Cung cấp và thi công lắp đặt hoàn thiện cho toàn bộ sân thi đấu đa năng trong nhà bao gồm sân bóng đá, sân cầu lông, sân tenis, sân bóng bàn, sân bóng truyền,...
Sàn vinyl thể thao đa năng cho nhà thi đấu là dòng sàn vinyl cao cấp dành riêng cho nhà thi đấu đa năng. Được thiết kế theo tính năng , chất liệu và ứng dụng riêng dành cho nhà thi đấu và tùy từng môn thi đấu .Theo tiêu chuẩn và thông số về sàn thể thao dùng trong nhà thi đấu của liên đoàn thể thao quốc tế.
Sàn vinyl cao cấp dành riêng cho nhà thi đấu đa năng được sựu dùng phổ biến trên thế giới và hiện tại Ở Việt Nam cũng đang sự dụng rất phổ biến .
Sàn vinyl thể thao cho nhà thi đấu đa năng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và trong sinh hoạt .Ngoài thi công nhà thi đấu đa năng, sân đa năng còn thi công khu trun tâm thương mai, trường học, khu vui chơi, văn phòng, phòng tập ...
Hoàng Hà (IBT) cung cấp các giải pháp về sàn vinyl thể thao đa năng cho nhà thi đấu.
Cấu tạo của sàn vinyl thể thao đa năng cho nhà thi đấu
Tại sao các bạn nên mua sản phẩm sàn vinyl thể thao cho nhà thi đấu đa năng của Hoàng Hà (IBT)?
- IBT là đơn vị bán hàng theo hình thức tại kho, sản phẩm được nhập khẩu từ nhà sản xuất đến với khách hàng với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất.
Tôi không ở Hà Nội và TP.HCM, vậy làm thế nào có thể mua được sản phẩm của cửa hàng?
- IBT chúng tôi đảm bảo việc vận chuyển hàng hoá siêu tốc và các bạn có thể gửi tiền qua ngân hàng và chúng tôi sẽ gửi hàng tới tận nhà bạn. Các bạn muốn mua sản phẩm chỉ cần hoàn thành đăng ký mua hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để giao hàng trong thời gian sớm nhất.
Mua hàng các sản phẩm online của IBT có đảm bảo an toàn không?
- Tuyệt đối an toàn, khi mua hàng tại Hoàng Hà (IBT) các bạn hoàn toàn yên tâm, tránh những rủi ro không mong muốn như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã kích cỡ. Với những cam kết mạnh mẽ của mình hi vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mua hàng của công ty chúng tôi.
IBT Giải pháp tối ưu cho sàn của bạn !

Công ty Cổ phần Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà
ShowRoom : Số 62 - Trung Yên 12 - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : 024 63280568 Hotline: 0912 83 1616
Email : info.noithathoangha@gmail.com
Website : http://hoanghagroup.vn & http://ibtfloor.vn