Chào bác sĩ!

Em đang có ý định nâng mũi vì mũi em hơi to và thấp, tuy nhiên em có thắc mắc muốn hỏi bác sĩ là nâng mũi xong có bị ảnh hưởng đến khứu giác không? Mong đáp của bác sĩ! ( Khánh Linh - Hà Tĩnh).

Chào bạn Khánh Linh!

Cảm ơn bạn đã quan hoài tới dịch vụ nâng mũi và gửi câu hỏi về cho bác sĩ. Với góc nhìn của chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi, thầy thuốc sẽ đáp câu hỏi của bạn như sau:

hiện thời trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều dịch vụ nâng mũi trong đó nâng mũi l-line: http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-l-...l-biocell.html đã và đang được nhiều khách hàng quan hoài và tin tức. Nâng mũi l-line ứng dụng công nghệ cao cùng đội ngũ các thầy thuốc có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp giải phẫu đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình nâng mũi l-line được thực hành như sau: bác sĩ sẽ tiến hành đo,vẽ tạo dáng mũi sao cho cân đối với khuôn mặt trước khi gây tê. Dựa vào vị trí đã được xác định, bác sĩ sẽ lấy sụn và cắt gọt sao cho hiệp với vị trí đó. Khi đã được gây tê, thầy thuốc chích một nốt nhỏ nằm trong lỗ mũi nhằm đưa sụn và chất liệu độn vào nên không gây cảm giác đớn đau hay khó chịu khi bác sĩ bóc tách khoang mũi đưa chất liệu vào. Với hàng ngũ thầy thuốc chuyên nghiệp của chúng tôi, quá biểu diễn ra từ 60 – 90 phút nhưng kết quả mang lại chuẩn xác tuyệt đối, đảm bảo không gây bất kỳ tổn thương nào cho các bộ phận khác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không ảnh hưởng đến khứu giác.

Mọi thông báo chi tiết về nâng mũi có ảnh hưởng đến khưu giác không? bạn có thể can hệ:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

Cơ sở 1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 314 Phố Huế , Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0169.26.36.999

Fanpage: https://www.facebook.com/VienThamMyDr.HaiLe

Website:http://nangmuicao.com.vn/

ZaloPage: http://page.zaloapp.com/thammydrhaile