Tối 17.10.2015 diễn ra đêm trình diễn thứ 4 trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2015 với màn giới thiệu BST mới của các NTK trong và ngoài nước. Đây cũng là dịp chứng kiến sự đổ bộ của dàn người đẹp, hoa hậu nổi tiếng.

Nổi bật trong đó là sự xuất hiện của hoa hậu Mai Phương Thúy. Không diện đồ dạ tiệc cầu kỳ như mọi lần, cô đến đêm thời trang trong chiếc áo vest dài cách điệu, khoe đôi chân thon dài đầy gợi cảm.


Hoa hậu Mai Phương Thúy luôn được giới báo chí săn đón mỗi khi xuất hiện


Cô diện mốt "giấu quần" bằng chiếc áo vest dài cách điệu

Diễm Hương sóng đôi cùng chồng sắp cưới cũng chính là những điều bất ngờ của tối nay. Họ hồ hởi chia sẻ với bạn bè về với đám cưới sắp diễn ra vào cuối năm nay.

Người xuất hiện sớm nhất trên thảm đỏ chính là nữ ca sĩ cá tính Thảo Trang. Vẫn trung thành với phong cách độc lạ với mái tóc được chuẩn bị công phu, Thảo Trang trông chẳng khác nào một fashionista thực thụ.

Khi được hỏi về việc có ý định lấn sân sang lĩnh vực thời trang trong tương lai, Thảo Trang cười to chia sẻ: “Thật ra Trang chỉ thích thời trang và biết cách kết hợp trang phục, phụ kiện với nhau để phù hợp với cá tính của mình thôi. Còn về thiết kế, Trang không phải là người có đủ sức sáng tạo nên chắc Trang chỉ trung thành với âm nhạc thôi”.

Với Trang Khiếu, cô luôn khiến mọi người phải bất ngờ vì phong cách thời trang của mình. Cô đến với thảm đỏ sự kiện thời trang với trang phục rất cá tính và thời thượng của NTK Giao Linh. Cô mạnh mẽ đưa ra tuyên ngôn: “Tôi nghĩ khi đến tham dự Vietnam International Fashion Week, chúng ta nên ăn mặc thời trang và thể hiện được dấu ấn riêng của mình thông qua cách phối đồ. Tôi không muốn biến thảm đỏ thời trang thành buổi dạ tiệc đơn thuần với váy dạ hội”.

View more random threads: