Ngay cả khi các chuyên gia thể hình cũng đã cho rằng mỡ bụng chính là một trong những phần khó tiêu hao nhất nằm ở trên cơ thể. Tuy nhiên, cũng sẽ có những cách được xem là hiệu quả nhất giúp cho bạn đánh tan được mỡ bụng xấu xí.
Với lối sống ít vận động hoặc đi làm công việc trong văn phòng thường sẽ rất dễ gây tích tụ mỡ thừ nằm ở vùng bụng. Ngoài ra, với những nguyên nhân phổ biến khác có thể gây béo bụng chúng ta có thể kể đến như là tăng cân ở trong thời kỳ mang thai, rối loạn tiêu hóa liên tục, chế độ ăn uống thật sự cũng không lành mạnh, sử dụng quá nhiều đồ uống chứa cồn… Dù bất kể là có thể do nguyên nhân nào thì cũng là một vấn đề rất phổ biến nhất về cân nặng của xã hội hiện đại. Nó cũng có thể dẫn đến với nhiều những vấn đề về sức khỏe chẳng hạn như cholesterol cao, huyết áp cao, đau lưng, đau đầu gối và các vấn đề về tim mạch… Chính vì như vậy, giảm béo bụng và duy trì cân nặng hợp lý là rất quan trọng để duy trì sức khỏe.
Tìm hiểu thêm:
· giá nâng mũi l line? http://nangmuicao.com.vn/gia-nang-mu...bao-nhieu.html
· nâng mũi l line có đau không? http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-l-...dau-khong.html
Muốn làm đạt được với những mục tiêu này, ngoài với những áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện cho hợp lý, bạn cũng cần nên hỗ trợ của với những công thức giảm cân tự nhiên, có một công dụng tuyệt vời ở trong việc đánh tan mỡ bụng. Dưới đây là một số trong những công thực giảm cân rất hiệu tại nhà mà hiệu quả đã được khoa học chứng minh.
1. Nguyên liệu và cách pha chế
- ½ ly nước ép cà chua
- 3-4 lá bạc hà
Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn vào trong 1 chiếc ly rồi bắt đầu khuấy đều.
Sử dụng ngay nước uống trên mà không để lại lá bạc hà.
Uống một lần vào mỗi sáng trước khi ăn trong vòng khoảng 3 tháng liên tục, bạn sẽ thấy được mỡ bụng giảm đi rất rõ rệt, giúp bạn có được một vòng eo thon gọn như mong đợi.
2. Tại sao nước ép cà chua và lá bạc hà lại giúp giảm mỡ bụng?
Thức uống tự nhiên ngay từ nước ép cà chua và lá bạc hà cũng đã được chứng minh là giúp giảm mỡ bụng một cách rất hiệu quả khi sử dụng với những liều lượng thích hợp và thường xuyên.
Nước ép cà chua rất giàu vitamin C và enzyme lycopene. Trong khi vitamin C tăng cường chiếm tỷ lệ chuyển hóa của cơ thể và giúp bạn đốt cháy được những chất béo nhanh hơn, lycopene cũng giúp bạn phá vỡ các chất béo tích tụ nằm quanh bụng. Còn lá bạc hà cũng rất giàu vitamin A và C cung cấp thêm chất tăng chuyển hóa của nước ép cà chua, giúp giảm mỡ bụng một cách dễ dàng.