Đây là những công thức mix đồ đơn giản nhưng không kém phần nổi bật mà cô nàng nào cũng có thể vận dụng trong những ngày nắng cuối thu.

Lâu nay, phong cách tối giản với những gam màu nhẹ nhàng vẫn được nhiều cô nàng ưa chuộng bởi nó không chỉ rất "dễ tính" mà còn mang đến cho người diện vẻ ngoài vô cùng thanh lịch, thời thượng. Tuy dễ diện nhưng tối giản không có nghĩa là đơn điệu và bạn có biết rằng những set đồ tối giản có thể trở nên bắt mắt tuyệt đối khi chúng ta biết chọn những chi tiết nhấn nhá đặc biệt cùng với cách mix&match sáng tạo hay không? Sau đây là loạt gợi ý "lên đồ" cùng với những gam màu nhẹ nhàng, nữ tính nhưng không kém phần nổi bật mà bạn có thể diện cho mình trong những ngày nắng cuối thu này.

Vẫn là những item màu trắng thanh lịch như váy liền, áo cộc tay nhưng lại điệu đà và thú vị hơn hẳn nhờ những chi tiết bèo nhún mềm mại.


Những chiếc váy vốn dĩ đã mềm mại, điệu đà càng trở nên hút mắt hơn khi được điểm thêm những chấm bi xinh xắn.

Những item có phối hợp vải chấm bi là lựa chọn tuyệt vời để bạn tô điểm sự tươi mới, dễ thương cho set đồ của mình mà không cần phải mix&match quá cầu kỳ.

Bên cạnh chấm bi, kẻ sọc cũng là loại họa tiết mà những cô nàng yêu thích phong cách thanh lịch, tinh tế không thể bỏ qua.

Theo kenh14