thị hiếu NƯỚC HOA CỦA phụ nữ
phụ nữ và nước hoa đều không thể xa nhau. Nếu nữ giới được ví như những bông hoa của cuộc sống thì nước hoa được xem là mùi hương hấp dẫn của những bông hoa đó. Chính vì lẽ đó, phụ nữ có gu mua và xịt nước hoa cũng là điều dễ hiểu.

phụ nữ là bông hoa của cuộc sống và nước hoa làm nên mùi hương cho những bông hoa đó

thị hiếu nước hoa của phụ nữ có thay đổi theo thời kì?

Có. hẳn nhiên, ở mỗi độ tuổi hạp với những hương thơm khác nhau thành thử thị hiếu nước hoa của đàn bà cũng đổi thay theo thời kì. Khi còn trẻ (tuổi teen), phụ nữ thích mặc đồ sặc sỡ, cá tính nên họ thích những mùi hương nước hoa nhẹ nhõm và trẻ trung. Đến tuổi đứng tuổi, nữ giới có vẻ đẹp mặn mòi, muốn khẳng định sự biệt lập bởi sự thu hút của bản thân nên họ chuộng những loại nước hoa cao cấp như nước hoa Pháp có mùi hương quyến rũ và bền lâu.

vì sao đàn bà lại có những thị hiếu nước hoa khác nhau?

Bởi mỗi đàn bà có một tính cách riêng nên họ có những gu nước hoa không giống nhau. Bên cạnh đó, ở bản thân mỗi người đều được lập trình sẽ thích mùi nước hoa này nhưng lại ghét mùi nước hoa khác. Có người chuộng nước hoa Phápnhưng có người lại kêu mùi nó hơi nồng. Có người thích nước hoa cao cấp xách tay nhưng có người lại thích nước hoa OHI mùi hương nhẹ nhàng. Vậy nên, tính cách như thế nào thì đàn bà sẽ có sở thích chọn nước hoa như thế.


Nhiều đàn bà ưa chuộng nước hoa có mùi hương cây cỏ tự nhiên

sở thích nước hoa của nữ giới có ích không?

Sở dĩ nữ giới trực tính dùng nước hoa vì họ cảm thấy tự tín hơn và những người xung quanh cũng thấy dễ chịu hơn khi họ có mùi hương thơm quyến rũ. Do đó, thị hiếu nước hoa của đàn bà có lợi cho họ và mọi người. Trắc nghiệm tâm lý gần đây cho thấy những người sử dụng nước hoa có thái độ hăng hái và kỹ năng tầng lớp cao hơn những người không hoặc ít dùng nước hoa.

lavies

---------------------------------------------
OHI PERFUME - Nhà sinh sản nước hoa chuyên nghiệp.