Có rất nhiều loại nước hoa để cho bạn chọn lựa trên thị trường hiện. Sự đa dạng của nước hoa thường đến từ các nhãn hàng và công dụng khác nhau của chúng. Mỗi loại nước hoa đem lại sự vấn khác nhau, dùng trong những dịp khác nhau và phụ hợp với những con người khác nhau. Có cả những loại nước hoa được làm từ Hoóc-môn của con người (nam hoặc nữ), để cho người sử dụng có thể hấp dẫn hơn trong mắt những người khác giới.

Nhưng cho dù bạn dùng loại nước hoa nào đi nữa, thì chúng luôn mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực và ráo trọi. Hãy cùng tìm hiểu thử nhé:
  • Lưu lại hương thơm trên cơ thể: đây cũng là lí do chính giải thích cho việc vì sao nhiều người lại dùng nước hoa, và đây cũng là ích ráo trọi nhất mà nước hoa đem lại cho người dùng. Tuy nhiên có một điều bạn nên làm rõ là, nước khoa không phải dùng để khử đi mùi hôi trên thân, mà là để đảm bảo cho thân bạn luôn có một hương thơm dễ chịu cho dù bạn đang làm gì.
  • Giúp bạn tự tin hơn: cũng như việc bạn mặc bộ trang phục đẹp, và bạn biết khi khoác nó lên người thì bản thân sẽ trở nên rất lôi cuốn. Thì nước hoa cũng hao hao vậy, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, khi bạn biết thân của mình đang có một mùi hương nhẵn. Đặc biệt, khi chọn cho bản thân một mùi hương đặc trưng hợp với cá tính của mình thì hiệu quả còn tăng thêm gấp bội, chưa kể đến việc mùi hương nước hoa hạp còn giúp phản ảnh con người bên trong bạn.
  • phản ảnh tâm trạng: Bạn có tự cảm thấy bản thân mình năng động và quyến rũ? năng bạn thuộc tuýp người lúc và dè dặt? tuốt luốt các loại nước hoa đều mang trong nó những mùi hương đặc biệt, mà bạn có thể phối hợp chúng với tâm trạng và khí sắc của bản thân. chọn lọc hương thơm hiệp với thần thái của chính mình là một cách rất tốt để “báo hiệu” cho đối phương biết được tâm trạng ngày nay của bạn ra sao. Bất kể bạn đang buồn hay vui, mùi hương nước hoa trên cơ thể sẽ giúp bạn chóng vánh đưa tâm trạng đó đến đối phương mà chẳng cần bạn mở lời hay biểu lộ.
  • Giúp bạn trở nên vấn hơn: nhiều ý kiến cá nhân cho rằng, nhiều khi họ bị lôi cuốn bởi một người chỉ vì mùi hương cơ thể họ đã thu hút bạn. Cho dù nước hoa đó có chưa hoóc-môn hay không, thì bản thân nó cũng sẽ vấn người khác một cách vô tình, cứ như một loại thuốc kích thích hay như một thỏi nam châm vậy. Nhiều khi, bạn hoàn toàn có thể thể bị quyến rũ ngay tức khắc bởi mùi hương tỏa ra từ thân của một người nào đó, cho dù bạn chưa biết mày mặt hay dáng vóc của họ ra sao.
  • Tăng cường sức khỏe: mặc dầu thật sự không có một chứng minh cụ thể nào cho việc sử dụng nước hoa sẽ làm tăng cường sức khỏe của bạn. Nhưng với những lợi ích như trên: tự tín hơn, phản chiếu tâm trạng tốt hơn, và giúp bạn vấn hơn là những điều mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mỗi người. Và một điều hẳn nhiên là khi tinh thần nô nức hơn thì thân thể cũng sẽ tươi trẻ và khỏe khoắn hơn.

http://www.ohiperfume.com/nhung-loi-...hoa-bid13.html