một vài chân thon, mịn màng dưới cái váy ngắn vừa nữ tính vừa đẳng cấp, mềm mại và mang lại các liên tưởng bất tận cho cánh mày râu. Bạn hãy cùng chúng tôi kỹ càng đôi chân để thỏa sức khoe dáng nhé.
Tìm hiểu thêm:
· Hướng dẫn làm dep ngay tại nhà
· Địa chỉ nang mui s line ở đâu đẹp
Cạo lông chân sạch sẽ
ví như bạn muốn một đôi chân láng mịn không tì vết, hãy chăm chỉ cạo lông chân định kỳ. Những sợi lông dù chỉ mọc lưa thưa tuy nhiên vẫn mang khả năng “tạo màu” cũng khiến cho đôi chân của bạn kém sắc đi phần đông. Bạn có thể dùng các phương pháp triệt lông như dùng dao cạo, wax tẩy lông…
Tẩy da chết hằng tuần
Bạn hãy siêng năng hơn trong việc tẩy da chết từ 1 tới 2 lần trong tuần. Nó giúp mẫu bỏ các tế bào thừa mứa, thô kệch ráp trên bề mặt da, giúp làn da trở nên láng mịn hơn. Tuy nhiên, đừng bởi vậy mà lạm dụng chúng, vì tẩy da chết quá phổ quát sẽ làm cho mảnh mai làn da, da sẽ yếu và dễ bắt nắng hơn.
Dưỡng da thường xuyên
ko phải chỉ sau lúc xử lý lông chân, lúc da ít rộng rãi bị thương tổn bạn mới cần dưỡng da. Hãy sử dụng kem dưỡng từng ngày dành cho chân để đôi chân luôn trắng mịn ngà ngọc.
Massage chân
nếu bạn muốn một đôi chân thon thả gọn, khỏe khoắn và mịn màng, hãy tham khảo massage cho chúng mỗi ngày. Kể từ chân trái. Co chân trái lên, dùng đôi bàn tay úp xuống và khởi đầu miết lên xuống dọc sống trước của chân liên tục. Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 10 lần, nó giúp chân được thư giãn và trở nên ấm hơn. Tiếp theo, bạn dùng hai bàn tay nắm vào hai bên của bắp chuối và bóp liên tục giúp bắp chân săn chắc và thư giãn. Tiếp diễn bạn ngồi xuống, nắm hờ hai bàn tay miết từ trên (bắt đầu trong khoảng 2 bên gần đầu gối) xuống dưới, lặp lại 10 lần. Rút cuộc tiêu dùng 1 tay nắm bóp phần đông bắp chuối giúp chân giải trí và săn chắc. Quay vòng sở hữu chân kia. Thực hành những động tác đơn thuần này kiên trì một thời gian, đôi chân bạn sẽ thanh mảnh gọn, săn chắc và mịn màng.
Chống nắng, bảo kê chân
Trước khi ra các con phố, bạn hãy cố gắng bảo kê đôi chân bằng kem chống nắng đặc biệt lúc bạn mặc váy ngắn, quần xà lỏn. Tốt nhất, vừa xoa kem chống nắng bạn cần dĩ nhiên cả váy chống nắng để tránh tối đa tác hại của môi trường tới chân, và im tâm rằng bất kể khi nào cái bỏ lớp váy ngoài lôi thôi đó ra, bạn cũng luôn kiêu hãnh mang đôi chân trắng mịn.