Mùa mưa bão đang về, ngoài việc phải lo lắng về nhu cầu ăn uống trong ngày mưa gió mà các mẹ còn phải chú tâm tới tình hình đi lại trong những ngày bão sắp đổ bộ vào miền Nam gần đây.
Mỗi ngày đưa đón con em mình đi học, các bé tung tăng tới trường với cặp sách trên vai với hình thù ngộ nghĩnh.


Còn đó là những bộ quần áo trẻ em xinh tươi và đầy màu sắc, thế nhưng khi gặp trời mưa các mẹ có thích thấy con mình bị mắc mưa, bị vấy bẩn bởi nước mưa làm dơ hết những bộ áo quần vừa thơm tho vừa đẹp đẽ của bé. Để tránh đi điều đó, bố mẹ càng nên quan tâm đến việc sắm ngay áo mưa trẻ em. Thiết nghĩ bé nhà mình sẽ cảm thấy khó chịu khi mặc chúng nhưng không, đảm bảo các bé sẽ ưng ý và ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ mà khoác lên mình ngay chiếc áo mưa em bé thật tiện lời với đa dạng mẫu mã như cún, heo ủn ỉn hay đó là hình Doraemon từ câu chuyện hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản gắn liền với tuổi thơ trong sáng của các con.


Cửa hàng Babi sẽ giúp các bé và các mẹ sắm ngay các mẫu đồ ưng ý vừa tầm mắt mà không cần phải lo lắng về việc thiếu mẫu mã tại các Shop khác. Cửa hiệu phong phú đa dạng quần áo và đồ áo mưa trong những ngày này.