Thời tiết thay đổi, mùa đông dài và khí hậu lạnh khắc nghiệt là lúc những chiếc áo khoác 3 lớp ấm áp, dày dặn lên ngôi. Đến với NamTrung Safety, bạn sẽ nhận được những chiếc áo khoác chất lượng với giá thành rẻ nhất trên thị trường.
Áo khoác 3 lớp ấm áp, dày dặn, giá tốt tại NTS
Áo khoác là loại trang phục cần thiết trong mùa đông giúp mỗi người bảo vệ sức khỏe và làm việc trong những ngày giá rét.
Áo khoác 3 lớp ấm áp, dày dặn tại NTS được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau: vải kaki, vải gió, vải nỉ và các lớp lót bên trong giữ ấm cơ thể nhanh chóng, phù hợp với những người làm công việc văn phòng hoặc ra ngoài ít vận động. Hạn chế sử dụng cho những công việc cần hoạt động thường xuyên và đi lại nhiều do áo khoác 3 lớp khá dày nên ảnh hưởng đến di chuyển.

Xem thêm sản phẩm chủ đạo : Giày bảo hộ lao động jogger
Áo khoác 3 lớp ấm áp, dày dặn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc. Áo có chất vải mềm mịn, chắn gió tốt, giữ và tỏa nhiệt đảm bảo nhiệt độ cơ thể luôn ổn định. Áo khoác dày ấm nhưng nhẹ nhàng vì vậy đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người lao động.
Vì sao nên làm áo khoác 3 lớp ấm áp, dày dặn
NTS có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, thấu hiểu được nhu cầu người sử dụng và nắm bắt xu hướng thời trang trên thế giới. Bên cạnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại sẽ mang lại những chiếc áo khoác 3 lớp ấm áp, dày dặn và chất lượng nhất.
Tại NTS, các công đoạn kiểm tra chất liệu, từng đường may, phụ kiện đi kèm và cho ra sản phẩm được thực hiện triệt để nhằm hạn chế tối đa những sai sót không đáng có.
Mỗi chiếc áo khoác 3 lớp ấm áp là cả sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên và lãnh đạo trong công ty để tạo sự hài lòng cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu cũng như mang những sản phẩm tốt nhất phục vụ người tiêu dùng trong nước.
Đặc biệt, NTS có xưởng may riêng và không qua các khâu trung gian nên giá thành những chiếc áo khoác 3 lớp ấm áp, dày dặn rẻ hơn so với thị trường.
Công ty bảo hộ lao động Hà Nội luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để khách hàng tiết kiệm chi phí và lợi ích nhất định trong quá trình hợp tác và phát triển.