Đầm Công Chúa Màu Trắng hoa xinh


Những mẫu váy điệu đà luôn là ưu tiên của các ông bố mẹ khi chọn đồ cho cô con gái dễ thương. Đầm công chúa Màu Trắng hoa xinh dưới đây sẽ là 1 gợi ý nho nhỏ với hy vọng sẽ giúp những bậc cha mẹ sở hữu thể lựa chọn y phục chấp nhận cho bé yêu của mình 1 cách thuận tiện hơn. Váy được may trong khoảng chất liệu vải an toàn, sở hữu lớp lót mềm mại bên trong, tạo sự tha hồ cho làn da bé. Mẫu mã váy xòe điệu đà cùng với đó là bông hoa xinh xắn đính eo giúp bé yêu trông vượt bậc hơn, đáng yêu hơn trong những hoạt động hàng ngày.

Đặc điểm nhấn của sản phẩm tại Shop Babi

Các mẹ ghé qua Babi.vn để ghé mua nhé

Chất liệu an toàn

- Đầm Công Chúa Màu Trắng hoa xinh được làm cho trong khoảng chất liệu vải an toàn, nhẹ nhàng mang làn da bé. Váy có thêm lớp lót bên trong mềm mại, thấm hút mồ hôi rẻ , tạo độ thông thoáng giúp bé luôn thả phanh trong những hoạt động.

- Chất vải bền màu mang con đường chỉ may mịn, ko nổi cộm gây khó chịu lúc bé hoạt động vui chơi.- Kiểu dáng thắt eo và xếp ly bên dưới tạo độ xòe và bập bồng cho chân váy, khiến bé trông thật xinh xắn và đáng yêu lúc diện lên người.

- Phần tay được may mẫu mã cánh tiên xếp ly bồng phía trên tăng thêm phần điệu đà, phía dưới sát nách tạo độ mát mẻ, thông thoáng cho các hoạt động vui chơi của bé.

- Váy cổ tròn mang khuy cài chắc chắn phía sau, tiện lợi mặc - cởi lại thêm phần dễ chịu, thả sức khi chuyển động .

Hòa nhịp điệu đà, xinh xẻo

- ko có quá nhiều chi tiết như các sản phẩm khác, Đầm Công Chúa Màu Trắng hoa xinh chú ý tới thiết kế các chi tiết nhỏ giúp loại váy đặc biệt hơn nhưng ko kém phần điệu đà, xinh xắn.

- Váy nổi bật bởi màu trắng trang nhã, tươi sáng kết hợp thêm chi tiết đính nơ xinh xắn trên eo và các các con phố may kẻ ngang màu xanh phối kết hợp dưới chân váy. Bé gái nhà bạn sẽ trông càng đáng yêu và xinh xẻo hơn lúc diện lên mình mẫu váy này.