ÁO DÀI ĐỎ ĐÔ CHO MẸ VÀ BÉ

Nằm trong bộ sưu tập áo dài cách tân cho bé tại cửa hàng Babi , áo dài đỏ đính hoa là một món quà dành tặng những mẹ và bé mê say y phục truyền thống. Có tông màu đỏ đô đẳng cấp và hoài cổ, dòng kiểu dáng này đưa người mặc phát triển thành cá tính hơn, đúng chất retro. Tông màu này khi được phối với quần tây trắng nữ, quần tây màu nude sẽ sang trọng; lúc hài hòa có quần jean sẽ tạo bắt mắt thời trang .

Form áo dài linen cotton lần này cũng có các cải cách mới, lúc phần tay được tính gần đây khủy tay. Điểm đặc sắc của tay áo là phần xòe xếp li vừa đủ để tạo sự tha hồ khi vận động vừa tạo được nét duyên dáng.
Độ dài của tà áo cũng được tính toán rất vừa phải ở phần lưng gối giúp cho loại áo vừa cổ điển vừa hiện đại.

Điểm đặc sắc quan yếu nhất của mẫu áo dài là phần đính kết hoa và nút vải ngay ngực. Ví như trông xa những bông hoa đào giúp tôn lên vẻ đẹp nữ tính thu hút mọi ánh nhìn. Có thể đề cập thêm phần hoa đào in lụa được làm bằng tay có những lớp vải cuộn lại sở hữu nhau như những cánh hoa đào hoặc hoa mai cho ngày tết kiêu sa cho mẫu đầm quyến rũ .

Áo dài trẻ em cách tân đỏ đính hoa chắc chắn từ đường chỉ sẽ là bộ cánh vượt trội cho phái đẹp của gia đình bước vào những buổi tiệc đẳng cấp đầy ý nghĩa.