Hiện nay các bà mẹ đang lùng sục để tìm cửa hàng bán đồ quần áo cho con với chất liệu vừa rẻ, vừa tốt với chất liệu luôn đảm bảo an toàn cho bé cưng của mình.
Hàng ngày các mẹ có thể chăm lo việc nhà, việc chồng con. Việc trông nom con cái là điều ưu tiên các mẹ nên chú tâm. Tại thành phố Hồ Chí Minh để tìm được một cửa hiệu bán đồ quần áo trẻ em uy tín là một điều đáng lo ngại, cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Thế nhưng một khi các mẹ đã đến Babi mua sắm đồ quần áo sơ sinh giá rẻ cho bé thì các mẹ đảm bảo sẽ phải ưng ý ngay. Tại cửa hàng, các mẹ có thể lựa ngay mẫu đồ sơ sinh cho bé như áo quần tay ngắn kiểu dáng bác sĩ.
Kiểu áo này mang đến sự tiện lợi cho bé từ style dễ mặc, với các cúc áo bên vai dễ dàng cởi ra, mặc vào. Màu sắc tươi tắn, bắt mắt đa dạng cho bé lựa chọn rất là yêu thích luôn đấy ạ.
Còn có nón mũ sơ sinh thiết kế từ vải len mang đến sự ấm áp, bảo vệ bé trong cái lạnh của những ngày đông đang tràn về.

Cửa hàng có 2 chi nhánh: 380/9B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TpHCM và 783 Lũy Bán Bích, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TpHCM


Các mẹ thỏa sức mà đi mua đồ tại đây nhé. Cửa hàng bán đúng giá rẻ, mặt hàng tốt, chuẩn form cho bé, ngoài ra còn phục vụ các mẹ mua sắm và tư vấn tận tình luôn đấy ạ. Đừng ngần ngại nhé, đến với Babi.vn con của các mẹ sẽ được trang bị đồ đạc kỹ càng nhất.