Vấn đề mà bất cứ ai muốn nâng mũi đều quan tâm là chi phí. Bên cạnh đó còn những lưu ý cần thiết khi phẫu thuật nâng mũi mà không phải ai cũng nắm được. Những chia sẻ dưới đây sẽ là thông tin hữu ích cho ai quan tâm đến làm đẹp thẩm mỹ.
Tìm hiểu thêm:
· Khái niệm: tiêm filler là gì? http://tiemfiller.vn/tiem-filler-de-lam-gi.html
· tác hại của chất làm đầy filler: http://tiemfiller.vn/su-that-ve-tac-...ay-filler.html
Chi phí nâng mũi là bao nhiêu?
Để đáp ứng nhu cầu nâng mũi ngày càng nhiều của khách hàng, hiện nay, ViệnThẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê tiếp nhận chuyển giao hàng loạt các công nghệ nâng mũi hiện đại nhất Hàn Quốc và đúng xu thế thẩm mỹ mới. Mỗi công nghệ lại có mức chi phí nâng mũi khác nhau tùy thuộc vào chỉ định của bác sĩ cũng như chất liệu sụn được sử dụng, bạn có thể tham khảo bảng giá sau:
Chi phí
Nâng mũi Demi - 5D - Dr.Hải Lê: 45.000.000
Nâng mũi Medi-form: 75.000.000
Nâng mũi L-line 2 lớp Double-L: 28.000.000
Nâng mũi S-line 2 lớp Double-S: 28.000.000
Những lưu ý cần biết khi nâng mũi
Nâng mũi là sự kết hợp nhiều kỹ thuật: nâng sống mũi, thu nhỏ kéo dài đầu mũi, có thể cắt cánh mũi nhằm chỉnh sửa hình dáng và cấu trúc mũi. Phương pháp nâng mũi hiện đại kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cáo sống mũi tạo sóng mũi mềm mại, cân đối mà đẹp tự nhiên. Tuy nhiên điều quan trọng là phải lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với từng tình trạng., cụ thể:
Những trường hợp sống mũi thấp, tẹt nhưng có sẵn form mũi ( dáng mũi dài, cánh mũi không quá to) , da mũi không quá mỏng có thể áp dụng phương pháp nâng mũi thông thường, sử dụng sụn nhân tao.
Những người mũi thấp, mũi ngắn, mũi bè, đầu mũi bóng đỏ, mũi lệch, vẹo ên áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn. Đây là phương pháp sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể để bao bọc, bảo vệ phần đầu mũi tránh nguy cơ bóng đỏ, lộ sóng mũi trước đây.
Nổi bật nhất hiện nay là phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi L line, cho phép chỉnh hình mũi toàn diện từ sống mũi đến đầu mũi, dùng 2/3 sụn nhân tạo để dựng sống mũi cho sống mũi cao, 1/3 vùng đầu mũi sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân.
Nâng mũi thẩm mỹ là nhu cầu thiết yếu và chính đáng của nhiều người nhằm đạt được ước mơ sở hữu dáng mũi chuẩn mực theo cái đẹp hiện đại là cao thanh tú, đầu mũi thon gọn. Do vậy, bên cạnh chi phí dịch vụ, bạn cần được đảm bảo tốt nhất về chất lượng kết quả đạt được.
ViệnThẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã mang đến dáng mũi đẹp hoàn hảo cho hàng ngàn người với mức giá nâng mũi phù hợp và nhiều ưu điểm vượt nhờ áp dụng thành công các kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.