THUỐC KÍCH DỤC NAM NỮ DẠNG VIÊN GIÁ 200 1 VỈ 4 VIÊN MUA Ở ĐÂU TPHCM

Bạn muốn mua thuốc kích dục cho nam dạng viên giá 200k vỉ 4 viên nhưng chưa biết địa chỉ ở đâu uy tín? bạn muốn tăng cường khả năng trong chuyện phòng the. Chỉ với một viên độc nhất, sự mạnh mẽ của bạn sẽ được biểu thị. Chơi lâu hơn, quan hệ mạnh hơn, đó là nhờ Majera có cội nguồn từ Ấn Độ

Thành phần chính của thuốc kích dục Majera (thuốc cường dương) là hoạt chất Sildenafil có tác dụng tăng cường khả năng cương cứng cho nam giới bị mắc chứng rối loạn cương dương (liệt dương hoặc khó cương dương).

nguyên cớ của liệt dương, khó cương dương, xuất tinh sớm: do vấn đề về thân thể vốn ốm yếu của bạn từ trước, do môi trường làm việc độc hại, tồn dư hóa chất trong thực phẩm cũng ảnh hưởng lớn tới vấn đề sinh lý nam giới. Đặc biệt người sử dụng rượu, bia, các chất kích thích dễ gặp vấn đề này hơn ai hết.

Majera 100mg giúp người đàn ông lấy lại sự tôn nghi của bản thân, chỉ với 1 viên độc nhất vô nhị trong thời kì 24 giờ là bạn có thể thỏa mái chinh chiến bất cứ lúc nào, bất cứ đâu, quan hệ lâu tới 30 phút, 45 phút không còn là vấn đề quá khó nữa. Bạn làm tình được nhiều lần, mạnh mẽ hơn bình thường

Thuốc kích dục nam nữ dạng viên giá 200k 1 vỉ 4 viên mua ở đâu tphcm
Xuất xứ: Ấn Độ

Cách dùng: dùng 1 viên trước quan hệ 30- 45 phút. Hiệu quả của thuốc giảm dần theo thời kì và có tác dụng trong vòng 24 giờ. Không được dùng quá 1 viên/ 1 ngày.

Không dùng cho bệnh nhân tim mạch, cao áp huyết.

Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thuốc kích dục dạng viên Majera 100mg có sử dụng được cho phụ nữ không?

Theo các nghiên cứu gần đây. Sildenafil (thành phần chính có trong Majera) vẫn có tác dụng trên đàn bà , làm tăng khả năng hoạt động tình dục cho nữ giới, tăng khoái cảm trong lúc quan hệ. Nhưng bạn chỉ nên dùng liều lượng nhỏ (1/4 viên tương đương hàm lượng 25mg).

Xem thêm: Thuốc kích dục nữ giá rẻ tphcm

Có Majera đàn bà sẽ khóc thét lên vì sung sướng
Vậy mua thuốc kích dục nam nữ dạng viên giá 200k 1 vỉ 4 viên ở đâu tphcm là uy tín? hãy đến với thuockichducnamnutphcm. net. Chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn và chăm chút khách hàng. Đảm bảo 100% khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều bằng lòng. Giao hàng tận nơi nhanh chóng, kín đáo. Đóng gói hàng cẩn thận. Nhanh tay số lượng có hạn.
GIÁ 250.000 ĐỒNG/ GÓI
CHỈ CÒN 199.000 ĐỒNG/ vỉ 4 viên
(MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC)

ĐẶT HÀNG NGAY
HOTLINE tham mưu MIỄN PHÍ
0124.729.1111

Tag: Thuốc kích dục nữ tphcm