Niềng răng không mắc cài là một trong những phương pháp niềng răng được không ít người chọn lọc chữa trị hiện tại. ngoài ra không ít người đang nghi vấn: Niềng răng không mắc cài có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho mọi người câu giải đáp.

Dịch vụ niềng răng không mắc cài có tốt không?

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt là quá trình bác sĩ áp dụng khay niềng trong suốt điều chỉnh các răng mọc chen chúc, sai lệch về đúng vị trí trên cung hàm. Đây là phương pháp hiện đại so với niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ.

vì lí do đó, giá thành thành của niềng răng mắc cài trong suốt không hề rẻ. Nhiều người vẫn đang nghi vấn liệu niềng răng không mắc cài có tốt nhất hay không. Đừng quá lo lắng, sau đây nha khoa sẽ điểm lại một vài ưu điểm của loại mắc cài này cho bạn tham khảo:

Tính thẩm mỹ cao ngay trong thời kì chữa trị: Do khay niềng trong suốt lại ôm sát vào răng nên người đối diện khó mà nhận ra được liệu bạn có có mang niềng răng hay không. Bạn vẫn có khả năng nở nụ cười tự tin khi giao tiếp đối với mọi người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp,…

Cải thiện tốt sự ăn nhai: Không những cải thiện tính thẩm mỹ hàm răng mà còn giúp các khớp cắn kết hợp, cân đối. Từ đó sự ăn nhai được cải thiện đáng kể, bạn có thể khả năng ăn nhai tiện lợi hơn so với trước mà không phải kiêng dè gì nhiều.

Tính linh động cao: bạn có thể tháo ra lắp vào tiện lợi khay niềng theo sự căn dặn của nha sĩ để sự ăn nhai cũng như chăm sóc răng miệng tốt nhất hơn. Bạn cũng không cần lo lắng tách ra niềng răng sẽ rất ảnh hưởng đến kết quả chữa trị bởi một số khay niềng hoạt động theo một cơ chế riêng đảm bảo quy trình niềng răng của bạn vẫn xảy ra an toàn và hiệu quả cao.

Rút ngắn được thời kì đeo niềng: cách này rút ngắn được thời gian bạn đeo niềng nhưng vẫn đảm bảo được tính hiệu quả và tốt nhất. Bạn sẽ có được một hàm răng đều và đẹp mà không cần phải đợi chờ quá lâu.

Trên đây là một vài lợi ích của niềng răng trong suốt hy vọng sẽ giúp bạn trả lời cho thắc mắc niềng răng không mắc cài có hiệu quả không. Nếu bạn có câu hỏi chưa thể tư vấn được hãy đến ngay phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H để được đội ngũ bác sĩ trình độ lâu năm, tận tâm của chúng tôi giải đáp nhiệt tình và cụ thể.

Xem thêm: http://ranggiacodinh.com/