Bạn có nghĩ tự tay mình cắm hoa tươi 20/11 theo phong cách riêng của mình sẽ ý nghĩa hơn không? Hoa chúc mừng ngày 20/11 mà bạn có thể sử dụng cắm bao gồm rất nhiều loại khác nhau như: hoa hồng, hoa lan, hoa đồng tiền,… Mỗi loài hoa với những ý nghĩa riêng sẽ giúp tạo nên cho bạn một bức tranh đẹp nhiều màu sắc và thông điệp ý nghĩa nhất định.Ý nghĩa việc tự cắm hoa tươi 20/11 chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Bạn có biêt cắm hoa tặng thầy cô ngày 20 tháng 11 đẹp là cả một nghệ thuật, bên cạnh việc tìm và chọn những đóa hoa xinh tươi bạn cũng cần phải có những kiến thức cơ bản nhất định để tạo nên một bó hoa, bình hoa thật đẹp. Hoa Lan Toda Orchids xin chia sẻ những kiến thức hữu ích để bạn có thể dễ dàng cho ra đời một sản phẩm hoa cho ngày 20/11 thật ý nghĩa và mang đậm phong cách nghệ thuật.

Nghệ thuật cắm hoa tươi 20/11 theo phong cách truyền thống

Một phong cách cắm hoa truyền thống dễ mà đẹp đó là cắm hoa tươi 20 tháng 11 theo kiểu kim tự tháp(chóp nón). Cắm hoa 20 tháng 11 theo kiểu kim tự tháp hay còn gọi là chóp nón chính là phương pháp cắm hoa cơ bản và đơn giản nhất trong các kiểu cắm hoa để bàn. Với kiểu cắm hoa này thì các bông hoa sẽ được sắp xếp theo hướng nhọn và rất cao với kiểu phân cấp từ cao xuống thấp dần. Trong quá trình cắm hoa theo kiểu chóp nón này thì những bông hoa chính sẽ được phân bổ đều, các hoa phụ thì sẽ được cắm xen kẽ thấp hơn phía sát dưới chân bình hoa. Đây là nghệ thuật cắm hoa tươi ngay 20/11 vừa đẹp, độc đáo mà lại đơn giản, dễ cắm.

Nghệ thuật cắm hoa tươi 20/11 theo phong cách hiện đại

Ngoài kiểu cắm hoa tượng trưng cho ngày 20/11 kim tự tháp truyền thống như trên thì một phong cách cắm hoa khác cũng rất phổ biến mà lại mang tính hiện đại. Đó là nghệ thuật cắm hoa tươi ngay 20/11 theo hình mái vòm tròn. Với cách cắm hoa tươi 20 tháng 11 theo kiểu mái vòm thì phần lớn hoa sẽ được sắp xếp theo hình tròn và chiều cao của những bông hoa thường ở mức trung bình. Đây được coi là kiểu cắm hoa nhìn rất đẹp mắt và nếu nhìn từ trên xuống thì nó giống như hình tròn. Đặc biệt bạn có thể linh hoạt biến đổi theo nhiều phong cách khác nhau sao cho bình hoa thật xinh đẹp và rạng ngời.

Phong cách nghệ thuật cắm hoa tươi 20/11 tại Hoa Lan Toda Orchids

Những cách cắm hoa tặng thầy cô ngày 20/11:https://todaorchids.com/hoa-tang-ngay-20-11 thêm ý nghĩa chính là bí quyết đơn giản giúp bạn dễ dàng cắm được bình hoa đẹp để tặng cho thầy cô giáo kính mến của mình. Ngoài ra nếu bạn thắc mắc trong việc lựa chọn loại hoa tươi ngày 20/11 nào để cắm thì hãy liên hệ ngay với Hoa Lan Toda Orchids để chúng tôi tư vấn hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Hoặc nếu bạn không có nhiều thời gian để cắm hoa hoặc bạn ở xa thì hãy nhớ rằng Hoa Lan Toda Orchids luôn cung cấp dịch vụ điện hoa chất lượng – tiện lợi – nhanh chóng giúp bạn dù ở đâu miễn trên địa bàn Hà Nội vẫn có thể tặng hoa cho thầy cô giáo của mình. Hãy truy cập ngay vào website https://hoalantoda.com để chọn cho mình mẫu hoa đẹp tặng 20/11 theo ý muốn.