Một người đàn bà đã làm cho nổ ra cuộc bàn cãi trên mạng sau khi cô này thử hỏi “cư dân mạng” về việc mang buộc phải mặc quần áo lót nữ đi làm cho hay không.
Theo đó, khi tham dự một diễn đàn về bố mẹ và phong phương pháp sống có tên Netmums, cô này đặt ra câu hỏi như sau:
Liệu tôi với gặp vấn đề gì nếu ko mặc quần áo lót nữ gợi cảm đi làm ko nhỉ? Đã là năm 2018 rồi, liệu tôi với gặp rắc rối giả dụ ko mặc quần áo lót nữ ở nơi khiến cho việc không? Tôi thấy không được tha hồ cho lắm và nhịn nhường như tất cả người đều đang quá quan tâm tới vấn đề 'nhũ hoa' ”.
Ngoài ra, người đàn bà này cũng ko quên nhấn mạnh trong phần thắc mắc của mình rằng cô cảm thấy như đàn bà đang bị ép buộc bắt buộc mặc đồ ngủ nữ goi cam, trong khi bản thân họ ko muốn.
Tôi ko cần mặc các thứ chỉ để người khác cảm thấy tha hồ hơn hoặc là ngăn sự để ý của đám đàn ông, mang ai đồng ý không nào?”, người nữ giới viết.

Trước câu hỏi với phần thẳng thắn và hơi lạ đời này, rộng rãi thành viên của diễn đàn Netmums đã khẳng định sẽ ko với chuyện ai đấy bị khiển trách về việc không mặc đồ ngủ nữ vô cùng mỏng, ấy đơn giản chỉ là lựa chọn của mỗi người!
Điều khác biệt duy nhất giữa đàn bà và đàn ông đấy là bộ ngực mang tỷ lệ chất béo cao hơn và mang khả năng tiết sữa. Thật không công bằng nếu chỉ có đàn ông được để lộ nhũ hoa của họ”, 1 người nữ giới bộc bạch quan điểm.
Tôi ko bao giờ mặc quần áo lót nữ và tôi cũng chẳng thèm quan tâm. Đây là thân thể tôi, cuộc đời tôi và tôi sẽ khiến cho bất cứ điều gì mình muốn. Tôi nhìn thấy nhũ hoa của đàn ông suốt và không cần lúc nào chúng cũng đẹp đẽ”, một người khác trả lời người phụ nữ đã đưa ra câu hỏi.
Tuy nhiên, không nên toàn bộ đều tán đồng mang quan điểm “không muốn mặc đồ ngủ nữ xinh xắn tại công sở” mà chủ nhân câu chuyện đã đưa ra. Có siêu đa dạng quan điểm nhịn nhường như ko ủng hộ cho lắm việc “thả rông” nơi khiến cho việc.
Tôi không nghĩ việc cho rằng nhìn thấy nhũ hoa của ai ấy là ko vấn đề chỉ bởi chúng ta đều có nó. Mọi chuyện rồi sẽ đi đến đâu?”.
Sẽ sở hữu rộng rãi người muốn cởi bỏ bộ đồ ngủ nữ ở nơi khiến việc trường hợp họ cũng lấy lý do như bạn thì sao?
Bất một thể tới đâu lúc bắt buộc mặc quần áo lót nữ chứ? Có lẽ bạn buộc phải đầu tư vào một mẫu rẻ hơn”.
Không rõ người nữ giới khơi mào câu chuyện đã sắm được câu trả lời mà mình muốn hay chưa, nhưng rõ ràng là ăn vận kín đáo (bao gồm cả việc mặc quần áo lót) cũng là 1 nét văn minh bắt buộc mang nơi công cộng cũng như nơi khiến việc. Và cũng theo như phổ biến người đã đưa ra ý kiến, rằng trường hợp chỉ vì vấn đề thoả thích hay không, chị em hoàn toàn với thể lựa tìm những kiểu đồ ngủ nữ xinh xắn như ko gọng, không đệm mút dày hay đồ ngủ nữ cực kỳ mỏng thay vì cái truyền thống. “Thả rông” không xấu, nhưng ở nơi khiến cho việc thì mang lẽ cần bắt buộc coi xét lại!
Những dòng quần áo lót nữ kết hợp cho các bạn nữ
Nguồn: https://salegiagoc9.blogspot.com/201...-lot-nu-i.html